Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty mẹ T-Mobile Deutsche Telekom khai thác Bitcoin

Công ty mẹ T-Mobile Deutsche Telekom khai thác Bitcoin

Công ty mẹ T-Mobile và công ty viễn thông nổi tiếng Deutsche Telekom đã công bố kế hoạch bắt đầu khai thác Bitcoin. Công ty đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu khai thác tiền điện tử hàng đầu trong hội nghị BTC Prague diễn ra vào tháng 6.

Dirk Röder, người đứng đầu cơ sở hạ tầng và giải pháp Web3 của công ty, cho biết: “Chúng tôi sẽ sớm tham gia vào quá trình quang hợp tiền tệ kỹ thuật số”. Hơn nữa, sự phát triển này diễn ra khi các công ty khai thác mỏ của Mỹ đạt mức vốn hóa thị trường kỷ lục 22,8 tỷ USD trong tháng này.

Deutsche Telekom của T-Mobile khai thác Bitcoin

Lĩnh vực khai thác Bitcoin đã phải đối mặt với một vài năm đầy biến động. Thật vậy, nó đã chống lại các thị trường tăng giá và đợt giảm một nửa Bitcoin được chờ đợi từ lâu vào năm 2024, khiến phần thưởng BTC giảm một nửa. Tuy nhiên, thực tế đó không ngăn được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu Âu tham gia vào lĩnh vực này.

Công ty mẹ của T-Mobile, Deutsche Telekom, đã thông báo rằng họ sẽ chính thức bắt đầu khai thác Bitcoin. Thông báo này được đưa ra trong lần xuất hiện gần đây tại BTC Praha vào tuần trước và là một bước phát triển vượt bậc cho sự tham gia liên tục của công ty vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Dirk Röder nói với những người tham dự: “Kể từ năm 2023, chúng tôi [đã] chạy một nút Bitcoin và chúng tôi cũng đang chạy các nút Bitcoin Lightning. “Với trái tim đầy… kiêu hãnh, tôi muốn tiết lộ cho bạn một bí mật nhỏ; chúng tôi sẽ sớm tham gia vào ‘quá trình quang hợp tiền kỹ thuật số’.

Khi được yêu cầu làm rõ, Röder tiết lộ công ty “sẽ” khai thác loại tiền điện tử hàng đầu. Quyết định này là một phần trong mối quan tâm ngày càng tăng đối với lĩnh vực này kể từ năm 2022. Sau đó, công ty thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Ethereum bằng cách chạy các nút xác thực.

Công ty cũng bắt đầu chạy nút xác thực cho Polygon, Polkadot và Celo. Sự tham gia đó cũng đã dẫn đến các khoản đầu tư từ Deutsche Telekom vào các token gốc của các mạng khác nhau này. Bản cập nhật khai thác Bitcoin là điểm mở rộng mới nhất sang tài sản kỹ thuật số.

Xem thêm: 3 đồng tiền điện tử đáng tin cậy nhất trong mùa giảm giá

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trên 63.000 USD: Tại sao giá BTC lại tăng?

BTC đã tăng vọt qua mức 64.000 ở thời điểm viết bài, đây là một bước tiến quan trọng trong đợt tăng giá gần...

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo