Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Công ty đầu tư mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu USD cho các dự án tiền điện tử

- Advertisement -

Công ty đầu tư mạo hiểm UAE ra mắt quỹ 100 triệu USD cho các dự án tiền điện tử

Một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa ra mắt quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD cho các dự án tiền điện tử.

Công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Cypher Capital, gần đây đã thông báo rằng họ đã khởi động một quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD với mục tiêu là tài trợ cho các dự án blockchain và tiền điện tử, cụ thể ở đây là các dự án DeFi, GamefiMetaverse.

- Advertisement -

Một báo cáo được công bố bởi Unlock Media, công ty đang có kế hoạch tham gia vào việc cố vấn các doanh nghiệp điều hành cho các dự án do Cypher Capital tài trợ. Ngoài ra, công ty cũng sẽ trang bị cho các doanh nghiệp những công cụ cần thiết để thành công.

Bijan Alizadeh, người sáng lập Cypher Capital, nói rằng công ty của anh có kế hoạch đầu tư vào các dự án blockchain và tiền điện tử với số vốn ban đầu là 100 triệu USD và hiện tại đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mạo hiểm khác.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác và mở rộng hệ sinh thái cryptocurrency bằng cách làm việc với những nhà đổi mới có tầm nhìn xa, tài năng xuất chúng và các đối tác đầu tư mạo hiểm khác để tạo ra một cộng đồng blockchain toàn diện, từ đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái cryptocurrency”, Alizadeh nói.

Đối tác quản lý của Cypher Capital, Vineet Budki, nói thêm rằng “Chỉ các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Gamefi và Metaverse mới đủ điều kiện nhận tài trợ”.

Tuy nhiên, Budki cũng tiết lộ “Công ty cũng sẽ xem xét hỗ trợ các dự án tiền điện tử khác, miễn là nó tiềm năng”.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Báo cáo cho biết khối lượng NFT của Metaverse đạt 300 triệu đô la trong năm nay

Yuga Labs chiếm khoảng 2/3 tổng số giao dịch mua đất metaverse kể từ đầu năm 2023.Một báo cáo DappRadar NFT mới chỉ ra...

Ngôi sao K-pop G-Dragon ra mắt NFT trên OpenSea

Ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon đã ra mắt bộ sưu tập NFT trên OpenSea với sự cộng tác của Fandom Studio, một nền tảng...

Gã khổng lồ trò chơi Hàn Quốc Nexon sử dụng Polygon cho vũ trụ MapleStory

Xưởng game Nexon của Hàn Quốc sẽ chạy một siêu mạng Polygon để tăng cường các dịch vụ trong trò chơi nổi tiếng MapleStory...

Bài viết liên quan

- Advertisement -