Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Công ty con của Huobi Tech đã được chấp thuận để khởi chạy quỹ tài sản crypto

- Advertisement -

Công ty con của Huobi Tech đã được chấp thuận để khởi chạy quỹ tài sản crypto

(4 tháng 3 năm 2021 — Hồng Kông) Huobi Technology Holdings Limited (Huobi Tech, mã chứng khoán: 1611), vui mừng thông báo rằng Huobi Asset Management (Hong Kong) Limited (“Huobi Asset Management ”), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Huobi Tech, đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (SFC) để quản lý và phân phối 100% quỹ tài sản ảo có hiệu lực từ ngày 3 tháng 3 năm 2021.

Huobi Asset là tài sản ảo thứ hai được cấp phép cơ quan quản lý ở Hồng Kông tuân theo “Điều khoản và Điều kiện Proforma dành cho các Công ty được cấp phép Quản lý Danh mục Đầu tư vào Tài sản Ảo” (T&C)

- Advertisement -

Kể từ tháng 10 năm 2019, nhà quản lý quỹ tài sản ảo được cấp phép sẽ được SFC phê duyệt để phát hành quỹ tài sản ảo với chiến lược đầu tư tích cực, Huobi Asset Management sẽ đầu tư vào nhiều tài sản ảo khác nhau trong tương lai.

Đây cũng là nhà quản lý quỹ tài sản ảo đầu tiên tại thị trường Hồng Kông chấp nhận tiền tệ fiat hoặc các kênh đăng ký tài sản ảo. Huobi Asset Management có kế hoạch ra mắt ba quỹ tài sản ảo: Quỹ theo dõi BTC, Quỹ theo dõi ETH và Quỹ tài sản ảo đa chiến lược.

Bên cạnh đó, Huobi Asset Management đang tung ra Quỹ đa tài sản động của mình với phân bổ 10% vào tài sản ảo trong khi 90% vào tài sản truyền thống như cổ phiếu và thu nhập cố định.

Một nhóm đầu tư cấp cao sẽ quản lý các quỹ tài sản ảo của Huobi Asset Management. Các đối tác kinh doanh chính bao gồm Sidley Austin, Mourant, DBS, Fidelity Digital và các tổ chức nổi tiếng thế giới khác.

Bà Gillian Wu, Giám đốc điều hành của Huobi Asset Management, cho biết:

Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho các nhà đầu tư. Chúng tôi đã đề cập đến các quan điểm toàn diện thông qua các cuộc đối thoại chuyên sâu với SFC và chuẩn bị đầy đủ các giải pháp tương ứng. Chúng tôi tự tin rằng các quỹ của chúng tôi có thể trở thành một trong những kênh an toàn và đáng tin cậy nhất để các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiếp cận loại tài sản mới này một cách thuận tiện. 

Ban quản lý của Huobi Tech cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi nhóm Quản lý tài sản của Huobi đã có được một bước đột phá như vậy. Thời gian phê duyệt là hoàn hảo, trùng với việc áp dụng tài sản ảo theo thể chế chính thống bắt đầu từ năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá khả năng đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình trong các lĩnh vực liên quan để nâng cao triển vọng tăng trưởng và mang lại lợi nhuận bền vững lâu dài cho các cổ đông của chúng tôi.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -