Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cộng đồng muốn Arbitrum Foundation trả lại 700 triệu ARB cho DAO

Sau phản ứng dữ dội của cộng đồng, một đề xuất bỏ phiếu mới yêu cầu Arbitrum Foundation trả lại 700 triệu token ARB cho DAO Treasury đang được diễn ra.

Cộng đồng Arbitrum đã đề xuất 1 đợt bỏ phiếu mới yêu cầu Arbitrum Foundation trả lại 700 triệu token ARB cho Kho bạc DAO. Đề xuất mới được đưa ra chỉ sau 10 ngày sau khi đề xuất AIP-1 của Arbitrum chịu sự phẫn nộ từ cộng đồng.

Một thành viên cộng đồng Arbitrum cho biết: “Đây là một đề xuất mang tính biểu tượng để chứng minh rằng những người nắm giữ quyền quản trị cuối cùng sẽ kiểm soát DAO, chứ không phải Arbitrum Foundation và các nhà cung cấp dịch vụ Arbitrum”

Việc bỏ phiếu dành cho những thành viên cộng đồng nắm giữ token ARB sẽ kết thúc vào ngày 15/04/2023. Ở thời điểm hiện tại, có 51.61% ủng hộ đề xuất này, 46.79% phản đối đề xuất và có 1.6% bỏ phiếu trắng.

Tranh chấp giữa Arbitrum và các thành viên cộng đồng bắt nguồn từ 1 đề xuất quản trị đầu tiên sau đợt phát hành token vào ngày 23/03 có tên là Khung đề xuất cải tiến Arbitrum 1 (AIP-1), yêu cầu thêm 750 triệu token ARB (khoảng hơn 1 tỷ USD) để chuyển đến ví ngân sách quản trị thứ cấp do Arbitrum Foundation kiểm soát.

Sau khi chịu sự phẫn nộ của các thành viên cộng đồng, Arbitrum đã công bố các đề xuất mới bao gồm AIP-1.1 , bao gồm lịch trình khóa smart contract (hợp đồng thông minh), chi tiêu, ngân sách và tính minh bạch. Và đề xuất AIP-1.2, giảm ngưỡng đề xuất từ ​​5 triệu ARB xuống còn 1 triệu ARB để giúp việc quản trị dễ tiếp cận hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đức đã bán hết số Bitcoin nắm giữ

Tính đến ngày 12 tháng 7, sau nhiều tuần bán tháo, chính phủ Đức đã bán hết số Bitcoin bị tịch thu. Theo Arkham...

X của Elon Musk có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt 200 triệu USD

EU xác định sơ bộ rằng X.com của Elon Musk đã vi phạm Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA) ở ba tội...

Coinbase Wallet ra mắt phiên bản web được sử dụng hoàn toàn onchain

 Coinbase đã ra mắt ứng dụng web Coinbase Wallet mới, cung cấp một nền tảng duy nhất để khám phá, quản lý và tương...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo