Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cộng đồng Coin98 Insights đổi tên thành Upside: Give Insights, Get Upside

Cộng đồng Coin98 Insights thông báo đổi tên thành Upside, thay đổi góc nhìn và cách tiếp cận với đầu tư trong giai đoạn mới. Với sứ mệnh cùng nhau tích lũy upside bền vững và đóng góp vào tương lai thịnh vượng của ngành công nghiệp web3.

Hành trình của Coin98

Coin98 bắt đầu cuộc hành trình vào năm 2017, là tập hợp của nhóm những người yêu thích blockchain và tin tưởng vào tương lai của crypto.

Cộng đồng Coin98 đã đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư  đến với  web3. Giúp họ có cách tiếp cận đúng với thị trường tiềm năng này. 

Năm 2020 Coin98 đổi tên thành Coin98 Insights – một mảnh ghép trong hệ sinh thái Ninety Eight. Chúng tôi tự hào là một trong những cộng đồng lớn mạnh nhất về đầu tư crypto tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 120,000 thành viên, 10,000+ bài viết được chia sẻ trên cộng đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn được cộng đồng đón nhận trên nhiều nền tảng khác như: trang thông tin crypto Coin98.Net, các kênh truyền thông trên Telegram, X (Twitter), Youtube.

Coin98 Insights đã trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy trong lĩnh vực blockchain & crypto. 

Cùng với sứ mệnh chung của Ninety Eight, chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ nhà đầu tư tham gia vào thị trường một cách đúng đắn.

Từ Insights đến Upside

Quay trở lại những chu kỳ trước, nhờ sự đam mê nhiệt thành và niềm tin vào web3 khi thị trường còn chưa được thừa nhận, tụi mình và rất nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng đã có được upside lớn.

Tuy nhiên giai đoạn hiện tại chúng ta không còn là “những người đến sớm” nữa. 

Thị trường dịch chuyển dần sang trạng thái ổn định và bền vững hơn gọi là giai đoạn chấp nhận chính thống (mainstream adoption phase), với những biểu hiện ban đầu như:

  1. Bitcoin đã trở thành 1 trong 10 loại tài sản vốn hóa lớn nhất, không còn là kênh đầu tư rủi ro mà trở thành kênh đầu tư phòng ngừa rủi ro của nhiều quỹ đầu tư.
  2. Tiềm năng vẫn còn đó nhưng downside đã lớn hơn. Định giá các doanh nghiệp web3 hầu hết đang khá cao, nhà đầu tư không có vị thế tốt, nếu không có đủ kiến thức, downside sẽ rất lớn.
  3. Hàng trăm ý tưởng mới, sản phẩm ra đời mỗi ngày. Thách thức đặt ra cho nhà đầu tư không phải là không còn cơ hội để đầu tư mà là có quá nhiều cơ hội đầu tư.

Chúng ta đều nhìn thấy sự thay đổi này. Có thể khẳng định, ngành công nghiệp web3 đã bước vào giai đoạn mới và crypto không còn là một “zero-sum game” nữa. Những sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain đang thực sự tạo ra giá trị và giải quyết vấn đề của xã hội. 

Để đầu tư hiệu quả, cần tiếp cận “đúng cách” và phải hiểu được tại sao các yếu tố khác nhau lại ảnh hưởng đến thị trường và các dự án cụ thể.

Không chỉ cần “insights” về dự án mà cần có cả “thesis” đầu tư vững chắc. Đó là lý do chúng ta cần phát triển để thích nghi với thị trường.

Đã đến lúc chúng ta nâng cấp, bước lên một nấc thang mới.

Chào mừng đến với Upside

Xin giới thiệu cái tên mới của cộng đồng: Upside.

Cùng với cái tên mới, Upside mong muốn xây dựng một cộng đồng khác biệt, nơi chúng ta hướng tới sự phát triển bền vững.

Là nơi học hỏi những kiến thức khác biệt của chu kỳ mới. Thay đổi góc nhìn để tìm kiếm được cơ hội đầu tư dài hạn. Không chỉ giúp nhà đầu tư tiếp cận đúng, hiểu về thị trường mà Upside còn giúp mọi người hướng tới những giá trị bền vững.

Đi từ kiến thức (insights) tới kết quả (upside), hạn chế những tổn thất (downside) từ việc đầu tư nóng vội. 

Upside không chỉ là một nơi chia sẻ giá trị lâu dài mà còn là nguồn cảm hứng để mỗi người chúng ta cùng lan tỏa điều tốt đẹp ấy đến những người khác.

Mục tiêu thứ 2 của Upside là kết nối với doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực.

Điều này giúp cộng đồng nhà đầu tư có thêm góc nhìn đầu tư vào các dự án. Từ góc nhìn của doanh nghiệp cho chúng ta hiểu rõ hơn khó khăn và thách thức của ngành. 

Trả lời được những câu hỏi tại về tokenomics, về mô hình kinh doanh của doanh nghiệp web3. Không chỉ hiểu tổng quát mà còn đi vào chi tiết giá trị mà sản phẩm chúng ta đầu tư.

Để hoàn thành mục tiêu này, đội ngũ Upside sẽ tổ chức nhiều hoạt động như offline event, community call cùng các chuyên gia & doanh nghiệp.

Mục tiêu thứ 3 của Upside là thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp web3 bằng cách hỗ trợ và đồng hành cùng các sản phẩm web3 tử tế & tiềm năng.

Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một cộng đồng đầu tư tử tế, vào những dự án tử tế cũng chính là cách để chúng ta cùng định hình nên tương lai đúng đắn của web3.

Tích lũy upside, đóng góp vào tương lai web3.

Để theo đuổi sứ mệnh trên, đây là những giá trị mà cộng đồng Upside hướng đến:

#1 Build UP / Xây dựng:

Tại Upside, chúng tôi tin rằng hoạt động đầu tư góp phần rất lớn vào sự phát triển của lĩnh vực blockchain. Sự phát triển của blockchain chính là “upside” bền vững nhất cho những nhà đầu tư crypto.

Chúng ta chính là những builder của web3. Cùng nhau xây dựng và phát triển.

#2 UPscale the Connection & Trust / Mở rộng  kết nối và niềm tin:

Tại Upside, chúng tôi mở rộng những liên kết bền chặt và củng cố niềm tin nơi cộng đồng. Qua đó, Upside có thể trở thành môi trường tương hỗ lẫn nhau, nơi các thành viên có thể tin tưởng và xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

#3 UPgrade through Knowledge / Nâng cao góc nhìn:

Tại Upside, chúng tôi không ngừng nâng cao tầm nhìn cùng kinh nghiệm đầu tư thông qua việc tìm tòi và học hỏi liên tục.

Trong bối cảnh thị trường crypto đang trên đà phát triển nhanh chóng, Upside luôn ở đây và phụng sự cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, nhằm đi đến sự thịnh vượng chung của cộng đồng chúng ta.

Bắt đầu hành trình cùng Upside

Hành trình này là hành trình của tất cả chúng ta – những nhà đầu tư đam mê khám phá và tin tưởng vào tương lai web3.

Give Insights, Get Upside

Tham gia vào cộng đồng Upside tại group chính thức trên Facebook: 

https://www.facebook.com/groups/Coin98.Net

Một lần nữa cảm ơn tất cả những ai đã đồng hành và tin tưởng Coin98 trong suốt thời gian vừa qua.

Upside sẽ hoạt động độc lập như một cộng đồng dành cho nhà đầu tư Crypto Việt Nam.

Coin98 Insights vẫn tiếp tục hoạt động trên website Coin98.NET và các kênh truyền thông khác Telegram, Fanpage, Youtube, X…

Upside là cộng đồng  thuộc hệ sinh thái Ninety Eight.

Upside chỉ có một nhóm  duy nhất trên Facebook: www.fb.com/groups/Coin98.Net

Blog chính thức: https://blog.upside.vn/ 

Để theo dõi các hoạt động event của Upside, tham gia group Facebook hoặc đăng ký sớm tại đường link: https://lu.ma/upside.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo