Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cơn sốt tiền mã hoá đang gia tăng: Token nền tảng có thể là một khoản đầu tư tốt không?

Trong khi Bitcoin (BTC) tiếp tục đi ngang ở mức cao, đà tăng của thị trường vẫn không thể ngăn cản, và các token của sàn giao dịch một lần nữa thu hút sự chú ý. Bài viết này phân tích và so sánh các token gốc của một số sàn giao dịch hàng đầu, tập trung vào ba yếu tố: Lợi nhuận từ token, mua lại và đốt token, và ưu đãi phí giao dịch, để cung cấp thông tin tham khảo cho nhà đầu tư.

I. Lợi nhuận của token nền tảng: Tỷ lệ tăng hàng năm của MX 101%, APY airdrop năm 2024 là 107%

Lợi nhuận của token nền tảng bao gồm hai phần chính: Thu nhập chủ động đạt được từ việc tăng giá của chính token và thu nhập thụ động, bao gồm cổ tức, phân bổ token mới, airdrop và các lợi ích khác. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, hiệu suất của 10 token nền tảng hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong năm qua như sau:

Dữ liệu cho thấy token MX của MEXC đã tăng 101% trong năm qua, vượt qua BNB, trong khi token OKB của OKX có mức tăng hàng năm dưới 5%.

Ngoài ra, so sánh với các sàn giao dịch phổ biến khác, thu nhập thụ động của Bitget (Từ các đợt phân bổ token mới và airdrop) chưa lý tưởng bằng MEXC. Thu nhập thụ động của MX cao hơn đáng kể. Theo thống kê, kể từ tháng 7 năm ngoái, MEXC đã phân bổ trung bình hơn 150 đợt airdrop token cho người dùng nắm giữ MX hàng tháng. Trong hơn sáu tháng, tổng cộng 927 token dự án đã được airdrop, với APY lên tới 76%. Chi tiết như hình dưới đây:

Từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2024, số lượng airdrop trên MEXC gia tăng đáng kể, trung bình gần 250 token được airdrop mỗi tháng, APY đạt 107%, vượt xa người dùng nắm giữ BGB.

Theo trang web chính thức của MEXC, tham gia airdrop là một quá trình đơn giản. Người dùng chỉ cần nắm giữ MX để nhận tất cả airdrop token mới miễn phí. So với các nền tảng khác, tiêu chí tham gia airdrop của MEXC đơn giản hơn, và nhiều người dùng nắm giữ MX nhận lợi nhuận cao hơn.

Trên thực tế, giá của token MX chưa được đánh giá đúng trong bối cảnh thị trường tăng giá. Sau khi nhận được airdrop token bằng cách nắm giữ MX, nếu chuyển đổi những khoản thu nhập này thành token MX, người dùng có thể dễ dàng đạt được hiệu ứng lãi kép, cũng như tiềm năng lợi nhuận to lớn.

II. Ưu đãi phí giao dịch: MX mang lại khoản tiết kiệm lớn nhất

Trên các nền tảng giao dịch tiền mã hoá, việc sử dụng token nền tảng để thanh toán phí giao dịch là một chiến lược quảng cáo phổ biến. Mỗi nền tảng đều có chiến lược ưu đãi riêng, được tóm tắt dưới đây:

Theo thống kê, phí giao dịch Spot trên nhiều nền tảng khác nhau thường ở mức 0.1%. Tuy nhiên, Coinbase Pro và Kraken có mức phí tương đối cao, không phát hành token nền tảng cũng như không hỗ trợ giảm phí khi sử dụng token nền tảng.

Trong số này, MEXC nổi bật nhất. Người dùng nắm giữ hơn 1,000 token MX (Khoảng $4000) trong 15 ngày liên tiếp có thể tận hưởng 0 phí giao dịch, điều này thực sự mang lại lợi ích to lớn cho người dùng. Ngoài việc nắm giữ token, người dùng còn có thể tận hưởng các lợi ích airdrop và khả năng tăng giá token, tối đa hóa lợi nhuận.

III. MEXC phân bổ 40% lợi nhuận để mua lại và đốt MX

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với token nền tảng là đạt được mô hình giảm phát thông qua cơ chế mua lại và đốt, và nhiều nền tảng khác nhau đang thực hiện các chiến lược tương ứng. Mặc dù tất cả các nền tảng đều hứa hẹn đốt token thường xuyên nhưng cường độ sẽ khác nhau. MEXC có cường độ mua lại cao nhất, cam kết phân bổ 40% lợi nhuận để đốt token MX, nhằm duy trì nguồn cung lưu hành ở mức 100 triệu. Dữ liệu cho thấy MEXC đốt trung bình khoảng 2 triệu token mỗi quý, với tổng số 23,506,155 token MX bị đốt, trị giá khoảng 100 triệu USD.

Kết luận

Trong bối cảnh đầu tư đa dạng khi thị trường tăng trưởng, các nhà đầu tư tiền mã hoá có thể cân nhắc nắm giữ các token gốc của sàn giao dịch, với những đặc điểm: giá trị ổn định, hiệu suất tuyệt vời và được phát hành bởi các sàn giao dịch đáng tin cậy, có tiềm năng mang lại lợi nhuận đa dạng. Token MX của MEXC là một lựa chọn tiềm năng, có thể giúp giảm thiểu rủi ro hiệu quả và đạt được lợi nhuận đầu tư tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách...

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme...

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo