Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Commerzbank được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử

Ngân hàng lớn thứ tư ở Đức, Commerzbank, đã chính thức được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử. Hơn nữa, tổ chức tài chính này hiện là ngân hàng cung cấp đầy đủ dịch vụ đầu tiên được cấp giấy phép như vậy từ các cơ quan quản lý của Đức, theo một tuyên bố đưa ra hôm thứ Tư.

Giấy phép sẽ cho phép ngân hàng lưu ký tài sản kỹ thuật số cũng như các dịch vụ tiền điện tử khác cho khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng nêu rõ mục tiêu của mình là “thiết lập nền tảng lưu ký an toàn cho tài sản kỹ thuật số” thông qua giấy phép được cấp.

Ngân hàng lớn thứ tư của Đức được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử

Trong những gì chắc chắn có thể là một sự kiện mang tính bước ngoặt, Commerzbank của Đức đã được cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử. Thật vậy, ngân hàng lớn thứ tư trong nước hiện là ngân hàng “đầy đủ dịch vụ” đầu tiên được cấp phép như vậy. Hơn nữa, giấy phép đã được cấp thông qua Đạo luật Ngân hàng Đức (KWG) của nước này.

Giấy phép hiện sẽ cho phép Commerzbank cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, họ cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho những khách hàng đó “các dịch vụ tài sản kỹ thuật số bổ sung”, theo một tuyên bố được công bố. Sau đó, Tiến sĩ Jorg Oliveri del Castillo-Schulz, giám đốc điều hành của ngân hàng, đã lưu ý tầm quan trọng của sự phát triển.

Schulz cho biết: “Điều này nhấn mạnh cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc áp dụng các công nghệ và cải tiến mới nhất”. “Nó tạo nền tảng để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.”

Khía cạnh quan trọng của việc tiếp nhận giấy phép là nó cung cấp nền tảng để Commerzbank “xây dựng một loạt các dịch vụ tài sản kỹ thuật số”. Tuy nhiên, họ đã nhắc lại rằng bước đầu tiên là độ tin cậy trong nền tảng lưu ký của họ. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục thực thi “sự chú trọng vào tài sản tiền điện tử” của ngân hàng.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan