Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

CoinW tăng tốc toàn cầu hóa và ra mắt kênh thanh toán OTC mới

- Advertisement -

Để đạt được sự phát triển toàn cầu, nền tảng giao dịch tài sản mã hóa trước tiên phải đáp ứng nhu cầu gửi và rút tiền tệ fiat của người dùng ở các khu vực khác nhau. Việc hợp tác với các kênh thanh toán của bên thứ ba sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Cách đây vài ngày, CoinW, sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện hàng đầu thế giới, đã thông báo sẽ sớm ra mắt kênh thanh toán qua quầy (OTC) mới. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán này là ADV Cash – một chủ sở hữu được Belize Financial Ủy ban Dịch vụ (FSC) ủy quyền. Đây là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được cấp phép và tuân thủ quy định, bao gồm hầu hết các dịch vụ gửi và rút tiền tệ hợp pháp trên toàn thế giới.

- Advertisement -

Advanced Cash (AdvCash) là một loại ví điện tử, tương tự như Paypal. Người dùng có thể gửi tiền đến hơn 200 quốc gia thông qua Advcash và không có phí chuyển giữa các tài khoản. Dịch vụ hỗ trợ giao dịch bằng thẻ VISA/Mastercard, ví điện tử Premium Cash và địa chỉ email. Sự hợp tác này với ADV Cash sẽ cung cấp cho người dùng trao đổi các kênh thanh toán hiệu quả, thuận tiện và an toàn hơn, đồng thời đây cũng là một bước quan trọng để CoinW thúc đẩy quá trình thị trường toàn cầu với quan niệm người dùng là cốt lõi.

Được biết, CoinW trước đây đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử như Legend Trading, Mercury, Cabital và Coinify. Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử trực tiếp thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Hiện tại, dịch vụ giao dịch ngoài sàn của CoinW có hỗ trợ hơn 40 loại tiền pháp định chính bao gồm đô la Mỹ, euro, bảng Anh, rupee Ấn Độ, v.v. Hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới theo cách an toàn và hiệu quả hơn để giao dịch liền mạch, đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền tệ fiat và giảm ngưỡng cho người dùng toàn cầu tham gia lĩnh vực mã hóa.

Giám đốc điều hành của CoinW cho biết: “Người dùng là cốt lõi của chúng tôi. Việc gia tăng các kênh thanh toán sẽ đáp ứng nhu cầu gửi và rút tiền của người dùng toàn cầu, đồng thời xây dựng cầu nối giữa thị trường tiền tệ truyền thống và thị trường tiền kỹ thuật số thông qua bên thứ ba – các cổng kết nối, giúp CoinW toàn cầu hóa thị trường, phát triển tăng trưởng nhanh chóng và liên tục. Ngoài ra, là nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục tuân theo khuôn khổ quy định để cung cấp cho người dùng toàn cầu một môi trường giao dịch hiệu quả, đơn giản và an toàn.”

Trong tình cảnh hỗn loạn của thị trường gấu hiện nay, việc đạt được nhiều hợp tác là biểu tượng của sức mạnh nền tảng. CoinW với tư cách là nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn diện đẳng cấp thế giới, sau 5 năm hoạt động trên toàn cầu, hiện đã có cung cấp giao dịch tài sản mã hóa và các công cụ phái sinh cho hơn 8 triệu người dùng tại hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Từ năm 2017 đến nay, chưa có một vụ thất thoát nào xảy ra, điều đó cho thấy sức mạnh phi thường của CoinW. Hiện tại, ngoài tiền tệ hợp pháp OTC, chúng tôi còn cung cấp cho người dùng giao dịch giao ngay, giao dịch hợp đồng tương lai, ETF, CoinW Earn, FansUp và các dịch vụ khác, đồng thời bố cục sinh thái cũng không ngừng được cải thiện. CoinW hiện đã thành lập Viện nghiên cứu CoinW, CoinW Ventures và các tổ chức khác để bắt đầu bố trí nghiên cứu, đầu tư và ươm tạo của toàn bộ chuỗi ngành. CoinW sẽ tiếp tục nỗ lực trong môi trường quốc tế đang phát triển nhanh chóng để xây dựng nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn diện hàng đầu thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -