Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx Smart Chain (CSC) thành lập Quỹ Metaverse Special trị giá 5 triệu USD

CoinEx Smart Chain (CSC) thành lập Quỹ Metaverse Special trị giá 5 triệu USD

Với sự xuất hiện rực rỡ, metaverse đã lan rộng ra khỏi vòng tròn tiền điện tử. Ngay cả trong ngành tài chính truyền thống, giá của các cổ phiếu liên quan đến metaverse vẫn tiếp tục tăng trong thời gian qua.

Chính vì thế mà trong năm 2021, “metaverse” đã trở thành một xu hướng mới để đầu tư mạo hiểm.

Metaverse là gì?

Metaverse là phương tiện đưa con người bước vào thời đại kỹ thuật số, tức là mạng kỹ thuật số phổ biến và không bị gián đoạn. Nó có ba cấp độ: bản sao kỹ thuật số, kỹ thuật số gốc và thực tế ảo.

Nói một cách đơn giản, công nghệ tương lai sẽ chuyển tất cả các hoạt động trong thực tế lên Internet. Trong thế giới ảo này, mọi người sẽ được tự do với nhiều danh tính và hình ảnh khác nhau, đồng thời có thể giao dịch, kiếm việc làm, giao lưu và làm việc ở đó.

Ngay cả GDP trong metaverse cũng sẽ vượt qua GDP của thế giới thực, cho phép chúng ta sống trong một thế giới tự do hơn với sự tín nhiệm và bình đẳng tốt hơn.

Có thể nói rằng mặc dù metaverse vẫn chưa được hiện thực hóa, nhưng đây chắc chắn là tương lai của ngành công nghiệp Internet.

Metaverse khơi dậy niềm đam mê đầu tư

Hình trên được tổng hợp từ một cuộc khảo sát thú vị của một trang web nước ngoài. Vào năm 2021, hầu hết các dự án khởi nghiệp công nghệ đều tự coi mình là các dự án metaverse.

Rất nhiều “ông lớn” đã đầu tư vào metaverse trong năm nay. Ví dụ như:

  • Pony Ma – CEO Tencent thông báo Tencent sẽ cung cấp các giải pháp cho Complete Reality of Internet (CRI) và các thành phố bản sao kỹ thuật số.
  • ByteDance đã đầu tư vào Bắc Kinh Code View Technology Co., Ltd. – một công ty trò chơi.
  • Với Microsoft, ngoài kế hoạch phát triển phần mềm, CEO Satya Nadella đã đề cập đến khái niệm “mô hình doanh nghiệp metaverse” trong hội nghị đánh giá thu nhập quý của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng đã phát triển thiết bị phần cứng AR/VR như HoloLens và đầu tư vào AltspaceVR.

Metaverse cho chúng ta thấy một kịch bản ứng dụng khác của chuỗi công khai ngoài DeFi.  Đây là một lĩnh vực mà mọi chuỗi công khai nên tập trung vào.

Trong tương lai, các dự án trên chuỗi sẽ ngày càng đa dạng. Điều này nhằm đảm bảo sự thịnh vượng của hệ sinh thái và sự phát triển của các chuỗi công khai.

CoinEx thành lập một quỹ đặc biệt trị giá 5 triệu USD cho metaverse

Là một người quảng bá và xây dựng tích cực hệ sinh thái blockchain, nhóm CoinEx đã theo sát sự phát triển của lĩnh vực này.

Do metaverse được cho là tương lai của ngành công nghiệp blockchain, CSC Foundation đã chính thức ra mắt quỹ trị giá 5 triệu USD như một động thái để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái metaverse.

Đồng thời theo dõi chặt chẽ đường hướng này để phát hiện các công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn, có tích hợp metaverse với chuyên môn của họ.

Tiêu chí tài trợ của dự án:

  1. Đối với các dự án metaverse và NFT đã phát triển với hơn 10.000 người dùng cộng đồng: Dự án sẽ được tài trợ 10.000 USD khi họ chuyển sang CSC
  2. Đối với các dự án đã có white paper, website chính thức và mô hình token nhưng chưa được khởi chạy: Miễn là họ chọn CSC là điểm đến đầu tiên, họ có thể nhận được khoản tài trợ 20.000 USD.
  3. Đối với các dự án trong giai đoạn đầu: Vui lòng liên hệ với @Seven025 qua Telegram để được tư vấn tài trợ. Sau khi đơn đăng ký được chấp thuận, họ sẽ nhận được khoản tài trợ tối thiểu 10.000 USD
  4. CSC Foundation sẽ cung cấp các khoản đầu tư chiến lược tối thiểu 200.000 USD cho các dự án xuất sắc trong tất cả các ứng viên.

Đăng ký ở đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSedZj_Pdtd3PsSLqWmvHFtgYTrFSTWkLDil22tOwLawv9BJcw/viewform

Ngoài ra, CSC cũng đã thành lập một quỹ hạt giống trị giá 10 triệu USD. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các dự án dựa trên EVM hoặc muốn phát triển độc lập trên CSC đăng ký để nhận tài trợ.

Đăng ký quỹ hạt giống tại đây: https://www.coinex.org/million_dollar_plan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo