Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx Research công bố báo cáo vĩ mô hàng tháng cho tháng 2/2024: Dự báo đà đi ngang của Bitcoin và hiệu suất vượt trội của Ethereum

CoinEx Research đã công bố báo cáo phân tích thị trường tiền điện tử hàng tháng cho tháng 2/2024. Báo cáo đánh giá sự tăng vọt của Bitcoin vào tháng 2 trong bối cảnh BTC ETF đầu tiên được phê duyệt, nhưng dự đoán giá Bitcoin có thể đi vào phạm vi hợp nhất vào tháng 3. Đồng thời, báo cáo nêu bật hiệu suất vượt trội của Ethereum và tiềm năng tăng giá của tỷ giá hối đoái ETH/BTC.

Báo cáo tin rằng do sự thổi phồng quá mức từ Bitcoin ETF, đòn bẩy thị trường cao kỷ lục và áp lực bán từ các công ty khai thác, Bitcoin có thể bước vào giai đoạn hợp nhất trước thềm sự kiện halving tiếp theo. Mặt khác, với nhiều yếu tố tăng giá đang hiển thị trong thị trường Ethereum, bao gồm khả năng phê duyệt Ethereum ETF, triển khai nâng cấp Duncan và giảm nguồn cung lưu hành từ các đồng tiền đặt cược bị khóa, ETH có thể dẫn đầu chu kỳ thị trường tiếp theo vào tháng 3.

CoinEx Research kỳ vọng tâm lý chung của thị trường tiền điện tử vẫn sẽ ở trạng thái tích cực trong tháng 3, nhưng Bitcoin có thể tạm dừng khi Ethereum trở thành lĩnh vực tăng giá tiếp theo.

Chi tiết báo cáo: 

1
2
3
4
5
6
7
8

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan