Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx ra mắt dịch vụ stake khi việc tham gia mảng stake của các sàn giao dịch trở thành xu hướng chính thống

Stake là một cơ chế trong lĩnh vực tiền điện tử đề cập đến việc người dùng khóa tiền điện tử của họ trong mạng blockchain hoặc giao thức hợp đồng thông minh, đóng vai trò là bằng chứng về sự hỗ trợ và tham gia của họ vào mạng và đổi lại, họ nhận được phần thưởng dưới một số hình thức. Nhiều mạng blockchain dựa trên mô hình Proof of Stake (PoS) hoặc các biến thể của nó đã áp dụng cơ chế stake. Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể tham gia vào quá trình xác thực mạng thông qua stake, giúp duy trì tính bảo mật và hoạt động của mạng, đồng thời kiếm phần thưởng như lợi tức đầu tư “vốn chủ sở hữu” của họ, thường được phân phối dưới dạng tiền điện tử.

Nói một cách đơn giản, stake là khi người dùng hỗ trợ hoạt động của mạng bằng cách cầm cố tiền điện tử của họ và nhận thêm token làm phần thưởng, tương tự như tiền lãi kiếm được khi gửi tiền trong các ngành truyền thống. Không giống như “khai thác”, đòi hỏi mức tiêu thụ năng lượng và phần cứng đáng kể, stake có rào cản gia nhập tương đối thấp và thân thiện với môi trường cùng kinh tế hơn.

Khi thị trường tiền điện tử phát triển và trưởng thành, việc stake không chỉ mang đến cho người dùng cá nhân cơ hội kiếm thu nhập ổn định mà còn thu hút những người tham gia tổ chức, bao gồm cả sàn giao dịch. Nhìn chung, những lợi thế chính của việc sàn giao dịch tham gia vào lĩnh vực đặt cược bao gồm:

  1. Nguồn thu nhập đa dạng: Bằng cách cung cấp dịch vụ stake, các sàn giao dịch có thể kiếm được phí giao dịch hoặc chia sẻ doanh thu, bổ sung vào các kênh lợi nhuận của họ.
  2. Nâng cao mức độ gắn bó của người dùng: Người dùng có thể quản lý tài sản của mình ở một nơi thông qua các sàn giao dịch và tăng thu nhập từ tài sản thông qua stake. Việc cung cấp các dịch vụ như vậy cũng có thể làm tăng sự hài lòng và lòng trung thành của người dùng.
  3. Thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái: Một số sàn giao dịch đã phát hành token nền tảng của họ và việc cung cấp dịch vụ stake cũng có thể khuyến khích người dùng nắm giữ các token này lâu dài, thúc đẩy tính thanh khoản và tính ổn định trong hệ sinh thái.
  4. Lợi thế cạnh tranh: Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, stake đã trở thành một sản phẩm quan trọng để các sàn giao dịch thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng hiện có.

Gần đây, nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã công bố ra mắt dịch vụ stake, hỗ trợ người dùng cam kết ETH chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đối với CoinEx, công ty đã tham gia sâu vào ngành này trong hơn 6 năm, việc ra mắt dịch vụ stake không chỉ cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu và sản phẩm cũng như lòng trung thành của người dùng toàn cầu mà còn là biểu hiện cho những nỗ lực hơn nữa của CoinEx nhằm cải thiện hệ sinh thái sản phẩm của mình. Cách bố trí các dịch vụ stake cũng chỉ ra rằng CoinEx không chỉ là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử thuần túy mà đang trở thành một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử một cửa toàn diện hơn.

Đồng thời, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, việc ra mắt dịch vụ stake của CoinEx có thể cung cấp cho người dùng một con đường mới để gia tăng tài sản. Khi người dùng nền tảng khóa tài sản của họ trong dịch vụ CoinEx Stake, họ không chỉ có thể thu được lợi ích từ việc tăng giá tài sản ban đầu mà còn từ thu nhập thường xuyên tương tự như cổ tức. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn có thể có nguồn lợi nhuận ổn định ngay cả khi thị trường biến động, giúp việc phân bổ tài sản trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn.

CoinEx cũng tuyên bố rằng trong tương lai, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho người dùng nền tảng nhiều lựa chọn stake đa dạng hơn, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau. Bằng cách triển khai hoạt động kinh doanh stake của mình, CoinEx không chỉ mở ra một cổng đầu tư mới mà còn nâng cao hơn nữa việc nhận thức và tác động từ thương hiệu của mình. Người ta tin rằng trong tương lai, CoinEx sẵn sàng tiếp tục dẫn đầu ngành dịch vụ đầu tư và giao dịch tiền điện tử với các sản phẩm và dịch vụ không ngừng đổi mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan