Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin với chiến dịch “Một phần Bitcoin”

Để mời gọi cộng đồng tiền điện tử toàn cầu cùng ăn mừng và tận hưởng không khí lễ hội. CoinEx sẽ triển khai chiến dịch “Một phần Bitcoin” nhân Ngày Bitcoin Pizza.

Ngày Bitcoin Pizza là một dịp kỷ niệm vào ngày 22 tháng 5 hàng năm, đánh dấu sự kiện lịch sử khi Laszlo Hanyecz đổi 10.000 BTC lấy hai chiếc pizza vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, biểu trưng cho một bước ngoặt quan trọng trong việc ứng dụng thực tế của Bitcoin.

Để kỷ niệm ngày này, chiến dịch “Một phần Bitcoin” sẽ được tổ chức cả ở hình thức online và offline, với các sự kiện sau:

  • Khẩu hiệu về Bitcoin: Mời gọi những người tham gia tạo ra các khẩu hiệu thể hiện quan điểm của họ về triển vọng của Bitcoin trên bài đăng được chỉ định trên tài khoản Twitter/X chính thức của CoinEx. Khẩu hiệu sáng tạo và thu hút nhất sẽ được CoinEx trao tặng 10.000 $CET.
  • Chia sẻ miếng bánh của bạn: Mời gọi những người tham gia chia sẻ ảnh của họ với chiếc bánh pizza hoặc chia sẻ hình ảnh chiếc bánh pizza được tạo bởi AI hoặc bất kỳ công cụ nào khác, trong phần bình luận của bài đăng được chỉ định trên tài khoản Twitter/X chính thức của CoinEx. Giải thưởng 10.000 USD CET sẽ thuộc về tác phẩm xuất sắc nhất.
  • Cuộc gặp gỡ trực tiếp: Cuộc gặp gỡ trực tiếp sẽ được tổ chức tại một số địa điểm nhất định, bao gồm BrazilCameroon, Ấn Độ, IndonesiaMalaysiaNigeriaPhilippines, Tây Ban Nha và Việt Nam. Buổi gặp mặt sẽ được tổ chức dưới nhiều hình thức đa dạng để hòa nhập với văn hóa địa phương, như gặp gỡ tại tiệm pizza, bên cạnh xe bán đồ ăn, có phục vụ pizza. Thông tin chi tiết có trên tài khoản Twitter/X của CoinEx.

Để tìm hiểu thêm về chiến dịch, vui lòng truy cập trang web chính thức hoặc các kênh truyền thông xã hội của CoinEx.

Ngoài ra, đội ngũ CoinEx tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện phát pizza miễn phí tại Hà Nội và Sài Gòn vào ngày 22/5. Để đăng ký nhận pizza miễn phí, bạn có thể truy cập vào tweet sau:

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Với chiến lược niêm yết “chất lượng, nhanh chóng và toàn diện”, CoinEx đã niêm yết hơn 900 token và hơn 1.400 cặp giao dịch. Lựa chọn mở rộng này cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền điện tử mới nhất. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép các cá nhân có mức độ kinh nghiệm khác nhau dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan