Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinDesk 20: Đâu là loại tài sản đang được chú ý nhất?

CoinDesk 20: Đâu là loại tài sản đang được chú ý nhất?

Mới đây, CoinDesk 20 đã cập nhật danh sách mới cho quý 3, nêu lên hàng loạt cái tên đang được chú ý nhất vào thời điểm hiện tại.

Vào ngày 3/8, CoinDesk đã được điều chỉnh lại. Lần này, một loại tiền điện tử mới chưa từng xuất hiện trước đó đã góp mặt trong danh sách: MATIC

MATIC là đồng tiền gốc của mạng Polygon, được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum. Với việc hoạt động giao dịch trên Polygon tăng mạnh gần đây đã tác động tích cực đến giá MATIC.

Tính đến thời điểm hiện tại, MATIC đã tăng khoảng 4.800%, tiến vào top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu tính vốn hóa thị trường. Khối lượng giao dịch với USD trong nửa đầu năm 2021 đã giúp MATIC trở thành tài sản thứ 11 được giao dịch nhiều nhất trong CoinDesk 20.

Ngoài việc bổ sung MATIC, dogecoin và ethereum classic đã trở lại hàng ngũ của CoinDesk 20 sau khi bị hất văng bởi một loạt các dự án Defi. Chỉ một nửa số dự án DeFi từ quý 2 vẫn nằm trong tầm ngắm của CoinDesk 20 trong quý này.

Ba tài sản đã bị xóa khỏi CoinDesk 20 trong Quý 3 là YFI, nucypher và XTZ. Một nửa tài sản trên CoinDesk 20 trong quý 3 là các token ERC-20.

CoinDesk 20 xếp hạng các tài sản được giao dịch nhiều nhất trong ngành tiền điện tử, được đo bằng khối lượng giao dịch với USD trên các sàn đáng tin cậy. Từ đó có thể xác định được 20 tài sản mà giới đầu tư đang quan tâm nhất trong thị trường.

Bạn có thể xem chi tiết danh sách tại đây.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo