Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Coinbox.org thêm staking tiền điện tử vào ví

- Advertisement -

Coinbox.org thêm staking tiền điện tử vào ví

Tại Coinbox.org, người dùng hiện có thể tạo thu nhập thụ động chỉ bằng cách giữ tiền điện tử trong một chiếc ví đặc biệt. Tính năng mới này được cung cấp bởi Coinbox.org và được gọi là staking. Đó có thể là một cách tuyệt vời để những người mới gia tăng tài sản tiền điện tử của họ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các mạng lưới staking sẽ sử dụng Proof of Stake làm thuật toán đồng thuận. Để hiểu rõ hơn, bạn cần nắm được khái niệm này.

- Advertisement -

Cả Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS) đều có chung mục tiêu, đó là đạt được sự đồng thuận trong blockchain. Nhưng các quy trình cho phép đạt được mục tiêu trong hai hệ thống thì hoàn toàn khác nhau.

Các khối trên nền tảng blockchain PoS được “sản xuất” chứ không phải được khai thác. Bên cạnh đó, trái ngược với cách hoạt động của chúng trong các hệ thống PoW, các blockchain mạng PoS có thể phát triển và xác nhận các khối mới mà không cần phần cứng đặc biệt (ví dụ: ASIC).

Nhờ các giao thức Proof of Stake nên bất kỳ người dùng nào sở hữu số dư bắt buộc tối thiểu (stake) một loại tiền điện tử đều có thể xác nhận giao dịch và kiếm phần thưởng staking.

Trong hệ thống PoS, những “Guarding” coin luôn sở hữu số tiền đó và số lượng tiền đó càng lớn thì cơ hội cho một nút được chọn làm trình xác thực càng cao.

Tuy nhiên, những người đã tạo ra thuật toán PoS nhanh chóng hiểu rằng việc lựa chọn chỉ theo quy mô stake sẽ dẫn đến việc tập trung hóa. Đây rõ ràng là điều không ai muốn xảy ra. Đó là lý do tại sao các phương pháp lựa chọn khác (như lựa chọn dựa trên độ tuổi của coin hay lựa chọn khối ngẫu nhiên) đã được thêm vào.

Coinbox.org hiện giới thiệu việc stake cho ALGO.

ALGO là tiền điện tử chính thức của blockchain Algorand. Về mặt logic, chúng được xây dựng trên nền tảng blockchain PoS Algorand mở. Không giống như hầu hết các blockchain công khai khác, nền tảng có thể mở rộng này tự hào có thời gian xử lý giao dịch nhanh trong khi vẫn tuân thủ vấn đề phi tập trung.

Những ưu điểm của Công nghệ Algorand:

  • Trình xác thực không có nguy cơ bị slash (slash là một sự kiện mà trình xác thực đưa ra một số lượng stake coin nhất định, sau đó sẽ được phân phối lại cho các bên liên quan khác hoặc bị đốt cháy).
  • Không thể gian lận trong hệ thống, bởi vì điều này sẽ làm giảm giá trị tài sản của họ.

Phần trăm lợi nhuận hàng năm (APY) là lãi suất phản ánh tổng số tiền lãi, trong trường hợp này là phần thưởng staking, được dự đoán sẽ kiếm được trong một năm. Hiện tại, ALGO là 6.12%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Dự án tiền ảo nóng nhất 2023 Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu USD trong đợt presale bước vào tuần...

*Đây là bài viết được trả phí Đợt bán trước cho Wall Street Memes ($WSM) sẽ kết thúc trong bảy ngày nữa, khiến các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -