Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase International ra mắt thị trường Pre-Launch

Coinbase International đang ra mắt bệ phóng cho các dự án tiền điện tử mới, giống như Binance, Bybit, Bitget và OKX. Vào ngày 17 tháng 6, Coinbase tiết lộ rằng thị trường trước khi ra mắt sẽ cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên các token chưa được tung ra.

Khi token được phát hành, hợp đồng sẽ chuyển đổi thành hợp đồng vĩnh viễn tiêu chuẩn. Tính năng này sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức và nhà giao dịch bán lẻ với giới hạn ký quỹ ban đầu là 50% và vị trí danh nghĩa là 50.000 USD mỗi token.

Công cụ này cũng hoạt động khác với hợp đồng tương lai tiêu chuẩn truyền thống:

“Các thị trường trước khi ra mắt có cơ chế giá chỉ số khác với hợp đồng tương lai vĩnh viễn tiêu chuẩn và sử dụng đường trung bình động hàm mũ (EMA) 4 giờ của giá đánh dấu của công cụ cho Giá chỉ số trước khi ra mắt.”

 

Coinbase cảnh báo rằng thị trường trước khi ra mắt có tính thanh khoản thấp, biến động cao và rủi ro thanh lý tăng lên. Ngoài ra, các công cụ này không được Chương trình hỗ trợ thanh khoản của sàn giao dịch hỗ trợ, dẫn đến rủi ro thanh lý tự động cao hơn.

Cũng có khả năng các token trước khi ra mắt có thể không bao giờ được đưa vào quá trình niêm yết đầy đủ, như Coinbase International đã giải thích:

“Có một rủi ro – nằm ngoài tầm kiểm soát của Coinbase – rằng token cơ bản có thể không bao giờ được khởi chạy. Nếu quyết định như vậy được đưa ra, thị trường trước khi ra mắt sẽ không thể chuyển đổi thành thị trường tương lai vĩnh viễn tiêu chuẩn và thị trường có thể phải bị đình chỉ và/hoặc hủy niêm yết.”

Ra mắt vào tháng 5 năm 2023, Coinbase International là chi nhánh ở nước ngoài của sàn giao dịch cùng tên có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nền tảng này có giấy phép Loại F từ Cơ quan tiền tệ Bermuda.

Đọc thêm: Shiba Inu: Robinhood & Coinbase di chuyển 9,6 nghìn tỷ token

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo