Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: Robinhood & Coinbase di chuyển 9,6 nghìn tỷ token

Shiba Inu [SHIB] đã tạo được dấu ấn cho mình trên thị trường tiền điện tử. Đồng meme đã thu hút sự chú ý của cá voi và trở thành một đồng tiền được yêu thích. Coinbase và Robinhood, hai nền tảng hàng đầu của Mỹ đã có những bước chuyển đáng kể trên thị trường SHIB.

Trong vòng 24 giờ, các nền tảng này đã chuyển số tiền khổng lồ 9,6 nghìn tỷ SHIB. Điều này càng làm nổi bật sự quan tâm và hoạt động ngày càng tăng đối với thị trường Shiba Inu.

Robinhood bắt đầu bằng việc chuyển 600 tỷ token SHIB đáng chú ý sang một ví không được tiết lộ. Số tiền này trị giá 13,7 triệu USD. Giao dịch này đã được Whale Alert đưa ra ánh sáng. Mặc dù nó được coi là một dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch, nhưng sau đó người ta lưu ý rằng đó là một quỹ nội bộ được xáo trộn bởi Robinhood. Hơn nữa, ví của người nhận không xác định không ai khác chính là Robinhood.

Mặt khác, Coinbase đã thực hiện một số giao dịch liên quan đến Shiba Inu trong cùng một khung thời gian. Giao dịch lớn nhất trong số này chứng kiến ​​dòng tiền 5,55 nghìn tỷ SHIB đổ vào ví nóng Coinbase.

Số tiền này trị giá khoảng 126,6 triệu USD. Đây không phải là tất cả. Thêm 417 tỷ và 468 tỷ SHIB được chuyển nhượng qua 8 giao dịch. Những lần chuyển tiền này được thực hiện vào nhiều ví khác nhau. Một trong số chúng được gắn nhãn “Coinbase 10.” Ví này hiện đang sở hữu một lượng SHIB khá lớn.

Cuộc đấu tranh về giá của Shiba Inu

Giữa những chuyển động này, SHIB đã phải vật lộn để duy trì vị thế của mình trên 0,000025 USD. Đây là mức kháng cự quan trọng đối với đồng meme. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00002227 USD với mức giảm nhẹ hàng ngày. Tuy nhiên, những ngày giảm giá của tài sản có thể kết thúc.

Các nhà phân tích như Mags duy trì quan điểm lạc quan về tương lai của SHIB. Chuyên gia này dự đoán thêm rằng giá của nó có thể sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00014 USD vào tháng 9. Mags phù hợp với hành động của những con cá voi tiếp tục tích lũy lượng SHIB đáng kể.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo