Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase gặp sự cố ngừng toàn bộ hệ thống, tài sản của người dùng có an toàn không?

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã gặp phải sự cố ngừng hoạt động toàn diện trên hệ thống và làm gián đoạn quá trình giao dịch của người dùng.

Trong khi người dùng trên nền tảng giao dịch Coinbase báo cáo những khó khăn khi truy cập và thực hiện các giao dịch, ngay lập tức một cuộc điều tra đã được tiến hành nhằm giải quyết vấn đề này.

Coinbase gặp sự cố ngừng, đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng

Trong một thông báo được đăng trên X, Coinbase thừa nhận tình trạng ngừng hoạt động đang diễn ra trên toàn hệ thống và trấn an người dùng rằng tiền của họ vẫn an toàn bất chấp những khó khăn về kỹ thuật.

Sàn giao dịch xác nhận rằng nhóm kỹ thuật của họ đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề và khôi phục hoạt động bình thường.

Do ngừng hoạt động, khách hàng cố gắng truy cập trang web của Coinbase sẽ nhận được cảnh báo “503 Service Temporarily Unavailable”, cho thấy sự gián đoạn trong các dịch vụ của nền tảng.

Đây không phải là lần đầu tiên Coinbase gặp khó khăn về mặt kỹ thuật. Vào tháng 3, sàn giao dịch đã trải qua sự cố tạm thời ảnh hưởng đến nền tảng này trong thời gian hoạt động giao dịch cao.

Người dùng đã báo cáo rằng họ gặp phải các sự cố như hiển thị số dư tài khoản không chính xác, thậm chí nhiều người ghi nhận tài khoản của họ hiện thị số dư bằng 0 khiến các giao dịch không thực hiện được.

Bất chấp sự cố ngừng hoạt động hiện tại, Coinbase vẫn nhấn mạnh cam kết bảo vệ tài sản của người dùng và đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng. Quản lý của nền tảng này đã gửi đến khách hàng rằng:

Tôi rất tiếc khi biết rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng. Nhóm của chúng tôi đang tích cực làm việc để hướng tới một giải pháp tốt hơn. Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp tiến trình cụ thể cho việc khắc phục nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục kiểm tra tài khoản của mình để biết thông tin cập nhật.

Phản ứng nhanh chóng của sàn giao dịch và những nỗ lực liên tục để giải quyết vấn đề nhấn mạnh cam kết của họ trong việc duy trì niềm tin và sự tín nhiệm trong cộng đồng tiền điện tử.

Trong khi Coinbase tiếp tục điều tra nguyên nhân cốt lõi của sự cố ngừng hoạt động trên toàn hệ thống, họ khuyên người dùng nên kiên nhẫn và theo dõi các cập nhật chính thức từ sàn giao dịch về trạng thái dịch vụ của họ.

BlockFi hợp tác với Coinbase để phân phối số tiền nợ khách hàng

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin này đã tăng hơn 30% sau khi Coinbase thông báo niêm yết

Sàn giao dịch Coinbase thông báo niêm yết CORE vào lộ trình của mình, ngay sau đó token này đã phản ứng tích cực...

Cục Dự trữ Liên bang mâu thuẫn với dữ liệu của Coinbase về việc sử dụng tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Nền tảng giao dịch hàng đầu Coinbase đã công bố một báo cáo nói rằng hơn 52,3 triệu người ở Hoa Kỳ sở hữu...

OKX chấm dứt dịch vụ ở Hồng Kông, từ bỏ đăng ký giấy phép VASP

OKX từ bỏ đăng ký giấy phép VASP và ngừng tất cả các dịch vụ giao dịch tập trung tại Hồng Kông tuy nhiên...

Bài viết liên quan