Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Coinbase đối mặt vụ kiện liên quan đến IPO

- Advertisement -

Coinbase đối mặt vụ kiện liên quan đến IPO

Sau vụ kiện trị giá 5 triệu USD liên quan đến Dogecoin, Coinbase tiếp tục đối mặt với vụ kiện mới về đợt IPO trên NASDAQ.

Công ty luật Scott + Scott mới đây thay mặt một cổ đông của Coinbase có tên Donald Ramsey và tất cả người mua cổ phiếu Coinbase Class A đệ đơn kiện lên tòa án quận Bắc California.

- Advertisement -

Theo đó, trong tài liệu pháp lý, nguyên đơn cáo buộc vào thời điểm niêm yết trên NASDAQ, Coinbase không làm rõ việc họ cần một “khoản tiền lớn” và “dịch vụ trên nền tảng dễ bị gián đoạn”.

Bên cạnh đó, “những tuyên bố tích cực về công việc kinh doanh, hoạt động và triển vọng của công ty là sai lầm nghiêm trọng và/hoặc thiếu cơ sở hợp lý”, trích từ đơn kiện.

Ngoài công ty Coinbase, đơn kiện đồng thời chỉ đích danh CEO Brian Armstrong, Giám đốc pháp lý Paul Grewal và các giám đốc điều hành khác là bị cáo.

Thực tế, tất cả bắt nguồn từ sự kiện vào giữa tháng 5.

Sau khi thừa nhận công ty cần nguồn vốn lớn, Coinbase công bố kế hoạch huy động 1,25 tỷ USD thông qua việc bán trái phiếu chuyển đổi. Lập tức, cổ phiếu của công ty giảm gần 10% trong hai phiên giao dịch.

Tiếp sau đó vào ngày 19/5, khi thị trường tiền điện tử diễn ra biến động mạnh, sàn giao dịch bị tắc nghẽn mạng, gây ra sự chậm trễ trong việc rút ETH và các token ERC-20.

Đây là đơn kiện thứ hai Coinbase nhận được trong tháng 7 này, sau vụ việc liên quan đến chương trình quảng bá Dogecoin gây hiểu lầm.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi người sáng lập 3AC Zhu Su bị bắt giữ, Altcoin này đã bị sụt giảm mạnh

Giá của một altcoin đã lao dốc sau khi người sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, bị bắt và bị kết án tù...

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -