Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase: Canada thiếu sự tham gia của các nhà lập pháp về tiền điện tử

Lucas Matheson, giám đốc quốc gia của Coinbase Canada, cho biết rằng các nhà lập pháp Canada ít tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử hơn so với các môi trường pháp lý khác.

Ông lý giải rằng các cơ quan quản lý Canada hợp tác nhiều hơn với ngành công nghiệp tiền điện tử so với Hoa Kỳ, tuy nhiên, đất nước này thiếu sự tham gia chính trị đáng kể từ các nhà lập pháp. Ông Matheson mong muốn có một hợp tác chặt chẽ hơn với các chính trị gia và các thành viên quốc hội để đảm bảo có một khung pháp lý mạnh mẽ cho tiền điện tử ở Canada.

Theo Lucas Matheson, giám đốc Coinbase Canada, một trong những trường hợp ngoại lệ liên quan đến cam kết này là quy định về stablecoin, trong đó ngành công nghiệp tiền điện tử đã hợp tác chặt chẽ để ủng hộ chính phủ liên bang và các cơ quan quản lý.

Tuy nhiên, một số sàn giao dịch như Binance và Bybit đã ngừng hoạt động ở Canada để tuân thủ môi trường pháp lý. Matheson nhấn mạnh rằng mặc dù có khung pháp lý nghiêm ngặt tại Canada, đây là một nơi lý tưởng để Coinbase xây dựng niềm tin với các cơ quan quản lý, công chúng và chính phủ.

Coinbase đã ra mắt tại Canada vào tháng 8 năm 2023 và đã thành công trong việc thích nghi với môi trường pháp lý của đất nước này. Sàn giao dịch đã được cấp giấy phép đại lý hạn chế vào tháng 4 và cũng nhận được giấy phép đại lý quốc tế cho chi nhánh Canada của họ.

Canada dự kiến triển khai Khung báo cáo tài sản tiền điện tử quốc tế về thuế vào năm 2026, áp đặt các yêu cầu báo cáo thuế mới đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các tổ chức khác xử lý tài sản kỹ thuật số.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo