Coin Bureau nói tiền điện tử bây giờ hoàn toàn khác với mùa đông gần nhất

- Advertisement -

Chủ kênh YouTube nổi tiếng Coin Bureau cho rằng tài sản kỹ thuật số ở một vị thế hoàn toàn khác với “mùa đông tiền điện tử” năm 2018/2019.

Nhà phân tích nói với 1,92 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng hai khoảng thời gian này “gần như không thể so sánh được”.

- Advertisement -

“Thị trường đã phát triển. Nhiều người biết về tiền điện tử hơn. Nhiều người đang sử dụng tiền điện tử hơn. Các nhà đầu tư khác nhau đang đổ tiền vào đây. Các nhà đầu tư đang đầu tư dựa trên các luận điểm khác nhau. Các điều kiện để dẫn đến mùa đông tiền điện tử gần đây nhất không được tìm thấy. ”

Coin Bureau lập luận rằng không giống như sự bùng nổ của ICO đã gây ra sự sụp đổ vào năm 2018, bây giờ giá giảm do các yếu tố bên ngoài.

“Thị trường đang giảm ngay bây giờ vì các yếu tố bên ngoài. Một đại dịch toàn cầu và kích thích tiền tệ chưa từng thấy trong hơn 100 năm tác động lớn đến gần như tất cả các loại tài sản, và tiền điện tử cũng không tránh khỏi.

Trên thực tế, một phần lý do khiến chúng ta thấy những động thái này chính là vì tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản có thể đầu tư. Những nhà đầu tư tổ chức phân bổ vào cổ phiếu hiện đang chịu rủi ro chung.

Họ không phân biệt đối xử giữa ETH và Netflix, Bitcoin và Tesla. Họ lo lắng về việc Fed tăng lãi suất, chiến tranh với Nga, gián đoạn chuỗi cung ứng, các biến thể của đại dịch – đó là bối cảnh vĩ mô toàn cầu và tiền điện tử đang bị cuốn vào đó.”

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng bối cảnh chính trị và quy định khác nhau so với mùa đông trước. 

Trung Quốc có ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử vào năm 2018,nhưng quốc gia này hiện “ngày càng không liên quan” do lệnh cấm khai thác Bitcoin (BTC) gần đây của họ.


Xem thêm:

4.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền...

Philippines cho biết mafia Trung Quốc buộc người Philippines lừa đảo tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Philippines Risa Hontiveros cho biết trong một phiên họp chính phủ rằng hàng chục người Philippines đã được giải cứu khỏi...

Giá cổ phiếu của các công ty ‘đào’ Bitcoin tăng mạnh

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng mạnh vào hôm 23/11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul...

Hơn 50% địa chỉ Bitcoin hiện đang bị thua lỗ, báo hiệu đáy đã ở gần

Dữ liệu on-chain cho thấy các thị trường gấu trước đây hiện đã kết thúc với phần lớn các địa chỉ hết tiền.Hầu hết...

Đồng sáng lập BitMEX: ‘nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD’

Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX, tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 10.000 USD nếu Genesis phá sản.Arthur Hayes, người đồng sáng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -