Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Cơ quan giám sát kiểm toán Hoa Kỳ cho biết các báo cáo dự trữ tiền điện tử là không thể tin cậy được

- Advertisement -

Ủy ban giám sát kế toán công ty đại chúng cho biết các đánh giá bằng chứng dự trữ không phải là kiểm toán và các nhà đầu tư không nên tin tưởng vào chúng.

Theo tổ chức giám sát kiểm toán của Hoa Kỳ, các báo cáo bằng chứng dự trữ thường được các công ty tiền điện tử quảng cáo để đảm bảo với khách hàng rằng các giao dịch tài chính của họ an toàn.

- Advertisement -

Ủy ban Giám sát Kế toán Công ty Đại chúng (PCAOB) – một cơ quan giám sát làm việc dưới quyền của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch – cho biết các báo cáo kiểm toán khoản nắm giữ dự trữ làm của các công ty tiền điện tử không cung cấp “sự đảm bảo có ý nghĩa”

Các báo cáo bằng chứng dự trữ thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ, chẳng hạn như báo cáo của Kraken cho rằng họ đã nắm giữ 19 tỷ đô la bitcoin và ether.

Các xác minh tài sản này chỉ là một bản chụp nhanh đơn giản và “không đề cập đến trách nhiệm pháp lý của thực thể tiền điện tử, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số hoặc liệu tài sản đã được thực thể tiền điện tử mượn để chứng minh rằng họ có đủ tài sản thế chấp hay không,” theo PCAOB. 

“Bằng chứng về các báo cáo dự trữ vốn đã hạn chế và khách hàng nên hết sức thận trọng khi dựa vào chúng để kết luận rằng có đủ tài sản để đáp ứng các khoản nợ của khách hàng,” PCAOB lập luận trong tuyên bố của mình.

Fetch.ai (FET) trở thành bằng chứng dự trữ cho Binance

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -