Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Circle và SBI Holdings hợp tác để tăng cường lưu thông USDC tại Nhật Bản

Circle tìm cách phát hành Stablecoin tại Nhật Bản

Thỏa thuận được thực hiện theo biên bản ghi nhớ nhưng trước tiên SBI Holdings phải đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ công cụ thanh toán điện tử trong nước.

Circle, nhà phát hành stablecoin USDC, đang hợp tác với công ty dịch vụ tài chính SBI Holdings có trụ sở tại Tokyo để thúc đẩy việc áp dụng các dịch vụ USDC và Web3 tại Nhật Bản.

Circle cho biết họ đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với SBI Holdings vào ngày 27 tháng 11, điều này sẽ củng cố cho việc mở rộng chiến lược của USDC sang Nhật Bản.

Sự hợp tác xuất hiện khi chính phủ Nhật Bản sửa đổi Đạo luật dịch vụ thanh toán vào tháng 6 để thiết lập các quy định đối với stablecoin, mà Circle tin rằng sẽ “kích thích việc phát hành và lưu hành stablecoin ở Nhật Bản và thúc đẩy quá trình chuyển đổi của Nhật Bản sang nền kinh tế Web3”.

Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch SBI Holdings Yoshitaka Kitao hy vọng đây sẽ là một bước tiến tới việc áp dụng stablecoin hàng loạt ở nước này.

Theo Circle, Ngân hàng SBI Shinsei, một công ty con của SBI, sẽ cung cấp dịch vụ ngân hàng cho Circle để cho phép các doanh nghiệp và người dùng có trụ sở tại Nhật Bản truy cập USDC.

Ông chủ Circle cho biết thêm: “Nhu cầu về đô la kỹ thuật số an toàn, minh bạch cũng rất mạnh ở Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.”

Circle thông báo đầu tư vào altcoin được niêm yết trên Binance

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan