Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Circle: ngừng hoàn toàn việc mint và hỗ trợ USDC trên TRON trong những năm tới

Công ty đứng sau USDC huy động được 400 triệu USD

Nhà phát hành Stablecoin Circle đã công bố trong tuần này về kế hoạch ngừng hoàn toàn việc mint và hỗ trợ USDC trên blockchain TRON trong những năm tới. Được định vị là một nỗ lực nhằm duy trì các tiêu chuẩn về độ tin cậy và bảo mật trên USDC, động thái này nhấn mạnh khuôn khổ rủi ro đang mở rộng của công ty.

Có hiệu lực ngay lập tức, Circle sẽ ngừng mint bất kỳ USDC mới nào trên mạng TRON, thay vào đó hướng tập trung vào các chain khác. Công ty sẽ hỗ trợ các khách hàng tổ chức của Circle Mint di chuyển USDC sang các blockchain thay thế cho đến tháng 2 năm 2025.

Circle cho biết trên blog của mình: “Quyết định ngừng hỗ trợ USDC trên TRON của chúng tôi là kết quả của cách tiếp cận toàn doanh nghiệp liên quan đến tổ chức kinh doanh, tuân thủ và các chức năng khác trong toàn công ty của chúng tôi ”.

Người dùng vẫn có thể chuyển USDC dựa trên TRON của họ

Mặt khác, người dùng bán lẻ và khách hàng không thuộc Circle vẫn có thể tận dụng các sàn giao dịch hoặc nhà môi giới để chuyển đồng USDC dựa trên TRON của họ sang các phiên bản trên blockchain duy trì hỗ trợ Circle trực tiếp. Circle cũng đề cập rằng, như mọi khi, đổi USDC 1:1 lấy đô la Mỹ thực tế vẫn là một lựa chọn.

Quyết định này giới hạn nhiều tháng đánh giá xung quanh sự phù hợp lâu dài của TRON trong việc lưu trữ một loại stablecoin nổi bật như vậy. Mặc dù không có rủi ro tức thời nào gây ra cuộc gọi, nhưng Circle chỉ ra rằng kết luận cuối cùng phù hợp với các ưu tiên chiến lược xung quanh sự tin cậy, minh bạch và liêm chính.

Là công ty dẫn đầu về các stablecoin được quản lý với tổng vốn hóa thị trường hơn 27,9 tỷ USD trên USDC, việc duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên các chain hỗ trợ nó vẫn rất quan trọng đối với Circle.

Xem thêm: Cựu giám đốc FTX và Alameda ra mắt sàn giao dịch mới

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu huy động được 12 triệu USD để bán token Treat trong Blockchain mới

Đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã huy động thành công 12 triệu USD bằng cách bán token TREAT chưa phát hành. Vòng này kết thúc...

Dự đoán giá XRP cuối tháng 4

Khi tháng 4 kết thúc, những người đam mê tiền điện tử đứng trước sự mong đợi. Đặc biệt, Ripple đã trải qua...

Dự đoán giá tháng 5 cho Shiba Inu

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Bài viết liên quan