Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

CHZ/BTC được niêm yết trên HBTC.com

- Advertisement -

CHZ/BTC được niêm yết trên HBTC.com

*Việc niêm yết này sẽ tăng đáng kể tính thanh khoản của Chiliz ($CHZ) ở châu Á 

Malta 18/5/2020: Chiliz ($CHZ), loại tiền kỹ thuật số hàng đầu cho ngành thể thao & giải trí sẽ được niêm yết trên HBTC.com – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn của thị trường châu Á.

- Advertisement -

Hoạt động giao dịch của cặp CHZ/BTC sẽ bắt đầu vào thứ ba (19/5), lúc 4 giờ chiều giờ Singapore (10 giờ sáng CEST). Deposit (gửi tiền) đã có sẵn, còn withdrawal (rút tiền) sẽ có sẵn ngay khi cặp coin đi vào hoạt động.

HBTC Exchange là nơi mang đến cho giới trader các loại hình giao dịch như Spot, Futures, OTC, Options. Bên cạnh đó, HBTC cung cấp 100% Proof of Reserve và 100% Transaction Trading Fee Proof (tạm dịch: bằng chứng phí giao dịch) để bảo vệ an toàn tài sản của người dùng cuối và mức độ tin cậy của nền tảng.

$CHZ là một loại token tiện ích, cung cấp năng lượng cho Chiliz – một công ty fintech hàng đầu trong lĩnh vực thể thao & giải trí, chuyên về mảng tương tác của người hâm mộ (fan) trên Blockchain. Chiliz cung cấp các giải pháp thu hút fan thông qua việc bình chọn và tặng quà trên Socios.com.

Các đối tác gồm các câu lạc bộ bóng đá lớn như FC Barcelona, Juventus, Paris Saint-Germain, Atlético de Madrid, Galatasaray, AS Roma, CA Independiente, hai ông lớn trong giới esport gồm OG và UFC® – tổ chức MMA hàng đầu thế giới.

Việc niêm yết cặp coin mới này diễn ra khi Chiliz đang hợp tác với Bluehelix – thực thể B2B của HBTC. Kể từ khi ra mắt, Bluehelix Cloud đã phục vụ hơn 240 khách hàng là các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, bao gồm hơn 12 triệu người dùng cuối và mức định giá tài sản của công ty đã vượt qua mốc 6 tỷ USDT.

Chiliz.net là nền tảng để giao dịch Fan Tokens – một loại tài sản kỹ thuật số mới. Trong đó, giá được xác định bởi nhu cầu thị trường xuất phát từ các yếu tố như tình cảm của fan, kết quả trận đấu và chiến thắng giải đấu.

$JUV (Juventus) Fan Token đã được giao dịch trên Chiliz.net vào ngày 15 tháng 4, và giao dịch trên các đối tác khác của Socios.com sẽ bắt đầu vào quý 2.

Nhiều Fan Token khác trong lĩnh vực thể thao & giải trí được dự kiến ​​sẽ phát trực tiếp trên Chiliz.net vào năm 2020 trở đi.

Alexandre Dreyfus, CEO của Chiliz & Socios.com cho biết: 

Tăng tính thanh khoản của $CHZ tại các thị trường chính trên toàn thế giới có tầm quan trọng chiến lược đối với chúng tôi. Việc niêm yết này nhằm để thực hiện điều đó và mở rộng khả năng tiếp cận của $CHZ trên toàn châu Á.

Elsa QIU, phó chủ tịch phát triển kinh doanh của Bluehelix và HBTC cho biết:

Quan hệ đối tác, niêm yết $CHZ và Bluercix Cloud chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi sẽ trao $CHZ cho hơn 200 đối tác sàn giao dịch của chúng tôi để giúp $CHZ đến gần hơn với thị trường châu Á.

Để đặt dấu mốc cho bước đi này, HBTC và Chiliz đang phát động một cuộc thi trading với tổng phần thưởng hơn 17.000 USD CHZ và 200 HBC.

Bên cạnh đó, HBTC và Chiliz sẽ tổ chức AMA với nhà sáng lập Chiliz Alexandre Dreyfus và phó chủ tịch phát triển kinh doanh của HBTC & Bluehelix –  Elsa Qiu vào ngày 22/5, lúc 7 giờ tối giờ Singapore (1pm CEST) trên HBTC Telegram

Giới thiệu Chiliz

Chiliz ($CHZ) là một loại tiền kỹ thuật số dành cho các nền tảng thể thao và giải trí. Nó cung cấp năng lượng cho nền tảng bỏ phiếu token hóa, có thể mở rộng đầu tiên trên thế giới.

Socios.com là nơi người hâm mộ có thể mua, giao dịch và thực hiện quyền bỏ phiếu trong các đội thể thao yêu thích của họ. 

Dự án Chiliz đã huy động được 66 triệu USD từ một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và các quỹ tiền điện tử hàng đầu ở châu Á, bao gồm Binance, OK Blockchain Capital, và Ceyuan Ventures.

Chiliz thuộc sở hữu của Mediarex Group có trụ sở tại Malta, một tổ chức thể thao và giải trí toàn cầu, được thành lập vào năm 2012. Vào tháng 1 năm 2020, Chiliz đã ra mắt Chiliz.net, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên dành cho loại tài sản của ngành thể thao và giải trí.

Giới thiệu về Bluercix & HBTC

Bluehelix là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính Blockchain. Còn Bluercix Cloud thì cung cấp các giải pháp kỹ thuật của Spot, Futures, Options, hệ thống giao dịch OTC.

Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ thanh khoản với đầy đủ các giải pháp và tiêu chuẩn dịch vụ CSM SaaS.

Giải pháp Bluercix Cloud SaaS và Whitelabel đã phục vụ hơn 240 khách hàng là các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, bao gồm hơn 12 triệu người dùng cuối và có tổng định giá là 6 tỷ USDT. 

HBTC Exchange là Sàn giao dịch sở hữu 100% HBC và trực thuộc Bluehelix Group. Sàn được thành lập vào đầu năm 2018 và được Huobi, OKEx cùng 56 tổ chức hàng đầu khác đầu tư.

HBTC được đổi thương hiệu từ BHEX Exchange với kế hoạch mua lại 10x PE đầy sáng tạo và kế hoạch khuyến khích HBTC Captain. Những bước đi này nhằm cung cấp một nền tảng token hóa đầy đủ để mang lại lợi ích cho tất cả các trader.

Ngoài ra, HBTC còn cung cấp 100% Proof of Reserve và 100% Transaction Trading Fee Proof (tạm dịch: bằng chứng phí giao dịch) để bảo vệ an toàn tài sản của người dùng cuối và độ tin cậy của nền tảng. Công nghệ lưu ký cross-chain phi tập trung của HBTC Chain đã được cấp bằng sáng chế, hai ứng dụng sát thủ (Killer application) của swap phi tập trung và cross-chain cBTC trực tiếp trên testnet. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kiếm tiền lãi với Tài sản tiền điện tử chưa đầu tư tại Blofin

Blofin, sàn giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng đầu, đã vừa ra mắt chương trình Blofin Earn. Chương trình Blofin Earn...

Thế giới Web3 qua con mắt của một lập trình viên

Trong thế giới của Internet, mã nguồn là nền tảng cho nhiều sản phẩm và dịch vụ trên các giao thức khác nhau. Lập...

Bitget hỗ trợ cộng đồng với chương trình môi giới được nâng cấp

VICTORIA, Seychelles, 06/06/2023 — Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh hàng đầu, hôm nay đã thông báo các nâng cấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -