Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia khuyên nên giữ SHIB trước khi Bitcoin tăng vọt lên 75.000 đô la

3 câu chuyện đổi đời nhờ Shiba Inu

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng thường được gọi là “Blockchainedbb” trên X đã đưa ra một quan điểm mới lạ về Shiba Inu (SHIB). Chuyên gia này đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này, đồng thời nói thêm rằng các nhà đầu tư nên nắm giữ Shiba Inu của mình vì sự bùng nổ sắp xảy ra của Bitcoin lên tới 75.000 đô la có khả năng mở ra một mức giá cao mới cho những người đam mê SHIB.

Sự phát triển hệ sinh thái mở rộng sẽ giúp Shiba Inu (SHIB) đạt đến đỉnh cao mới?

Hệ sinh thái Shiba Inu hiện đang trải qua một đợt phát triển lớn. Token này gần đây đã được Kronos Advanced Technology công khai thừa nhận. Công ty đã tích hợp SHIB làm một trong những lựa chọn thanh toán, mang lại cho nó độ tin cậy cần thiết mà token này xứng đáng có được.

Đồng thời, cơ chế đốt cháy hệ sinh thái SHIB cũng báo cáo số liệu đốt cháy đáng kinh ngạc. Gần 900 triệu token đã bị đốt cháy vào tháng 6 , điều này sẽ được phản ánh trong giá tương lai của SHIB.

Hệ sinh thái Shiba Inu cũng đã được Coinbase công nhận khi sàn giao dịch này đang chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai Shiba Inu vào tháng 7 năm 2024. Hệ sinh thái này cũng đang nỗ lực ra mắt phiên bản blockchain của Shiba Eternity, có thể giúp SHIB hiện thực hóa giấc mơ một xu của mình.

Trader gợi ý nên nắm giữ Shiba Inu trước khi Bitcoin tăng vọt lên 75.000 đô la

Một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý trên X, “Blockchainedbb,” đã chia sẻ một phân tích hấp dẫn mới trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà giao dịch tuyên bố rằng mọi người nên giữ lại Shib trước khi Bitcoin tăng vọt lên 75.000 đô la. Nhà phân tích sau đó chia sẻ rằng lý do anh ấy giới thiệu SHIB cho mọi người là vì nó cung cấp thanh khoản bán lẻ để thoát.

Trong một bài đăng khác, nhà phân tích chia sẻ rằng SHIB là lựa chọn số một cho các nhà đầu tư đang mong muốn mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Đồng thời, Blockchainedbb đã đưa ra dự đoán tích cực về việc Bitcoin sẽ sớm đạt mốc 75.000 đô la.

“Tháng trước, tôi đã dự đoán mức giảm từ 74K xuống 55K, điều này đã xảy ra, với $BTC hiện đang dao động quanh mức 56K. Rất nhiều người theo dõi đã bảo vệ danh mục đầu tư của họ trong suốt thời gian giảm. Kể từ đó, truy vấn phổ biến nhất trên nguồn cấp dữ liệu của tôi là . Tôi có thể mua lại không ? Câu trả lời của tôi là: Có, hiện tại tôi đang trung bình. Mục tiêu của tôi là 75.000,00 đô la.”

Theo CoinCodex , Bitcoin có thể tăng vọt và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 7, với điều kiện là nó có thể phục hồi và tận dụng đà tăng giá hiện tại của thị trường.

“Giá Bitcoin được dự đoán sẽ tăng 34,05% và đạt 83.280 đô la vào ngày 1 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 51 (trung lập). Bitcoin ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với biến động giá 4,92% trong 30 ngày qua”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào Shiba Inu vượt ngưỡng 0,05 đô la?

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mức giá $0.00001616 vào thứ sáu. Mã thông báo đang trên quỹ đạo đi xuống và một...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 15 tháng 7

Shiba Inu từ lâu đã được mệnh danh là token tiền điện tử “OG”. Đồng tiền meme này đã tạo nên những cột mốc...

Phân tích dự báo giữa tháng 7 của SHIB

Khi tháng 7 năm 2024 trôi qua, dự đoán giá Shiba Inu đã trở thành một điểm rất quan trọng đối với người hâm...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo