Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia dự đoán mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra khi SOL đảo chiều

Solana (SOL) đạt kỷ lục về địa chỉ mới giữa dòng tiền 2 tỷ USD

Vì Solana tiếp tục hoạt động tốt trong ngày qua, nên một chuyên gia đã dự đoán mức cao mới mọi thời đại của tài sản này trong bối cảnh SOL đảo chiều đang diễn ra. Đồng tiền điện tử này đã tăng hơn 2,6% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Sự gia tăng đã đẩy tài sản lên trên 142 USD, vì nó tiếp tục tìm kiếm động lực cho một đợt tăng giá tiếp theo. Hơn nữa, hiệu suất gần đây của nó đã giúp nó phá vỡ xu hướng giảm giá kéo dài 30 ngày đã kết thúc sau đợt tăng vọt của thị trường meme coin thống trị ngành công nghiệp vào tháng 3.

Solana được dự đoán sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh đảo chiều

Năm 2024 là một năm khá mâu thuẫn đối với Solana với tư cách là một mạng lưới và SOL với tư cách là một tài sản. Mạng lưới này là nơi có rất nhiều đợt tăng giá meme coin trong năm nay. Cụ thể, những người mới như Dogwifat (WIF) đã có tác động lớn đến sự nổi bật của blockchain.

Sự gia tăng vượt bậc của họ đã khiến mạng thậm chí còn vượt qua Ethereum về khối lượng DEX tại các điểm. Tuy nhiên, kể từ tháng 3, SOL đã có xu hướng đi xuống. Tài sản này đã giảm giá do sự suy thoái chung của thị trường nhưng đã tìm thấy một số tiềm năng tăng vọt nhờ hoạt động của nó trong ngày qua.

Cụ thể, Solana đã được dự đoán sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại khi SOL có vẻ đang đảo ngược hướng đi. Theo CryptoNews , người sáng lập Zeta Markets, Tristan Frizza, đã dự đoán tài sản này sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 260 USD .

“Solana, với tư cách là một hệ sinh thái, sẽ tiếp tục tồn tại. Nó tiếp tục dẫn đầu về địa chỉ hoạt động, giao dịch và khối lượng,” Frizza tuyên bố. “Những thách thức gần đây về tắc nghẽn mạng đã đóng vai trò là chất xúc tác cho những cải tiến về mạng, giao diện người dùng và tốc độ của các ứng dụng phi tập trung.”

Tuy nhiên, không chỉ Frizza mới đặt nhiều hy vọng vào Solana. Thật vậy, nhà quản lý tài sản trị giá 1,6 nghìn tỷ USD Franklin Templeton gần đây đã dự báo Solana sẽ lọt vào top 3 loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

Công ty tuyên bố tin tưởng rằng SOL có thể đang trên đường được thảo luận cùng với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) với tư cách là những người dẫn đầu thị trường. Nếu điều đó xảy ra, việc nó sẽ đạt đến một tầm cao mới vào một thời điểm nào đó trong năm 2024 chắc chắn sẽ nằm trong kế hoạch.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan