Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chương trình đấu giá NFT từ thiện – đánh dấu cột mốc Nguyễn Thị Thu Nhi giành giải vô địch quyền anh thế giới lần thứ nhất

NFT được cho ra mắt để sẽ tôn vinh chiến thắng lịch sử của Nguyễn Thị Thu Nhi, nữ võ sĩ Việt Nam 24 tuổi trực thuộc công ty ‘Cocky Buffalo Promotion’. Cô đã trở thành nữ võ sĩ đầu tiên của Việt Nam giành giải vô địch trận tranh đai WBO thế giới dành cho nữ Minimum Weight (hạng cân tối thiểu) diễn ra tại Ansan, Hàn Quốc vào tháng 10/2021.

Được biết, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi trực thuộc ‘Cocky Buffalo Promotion’ khi còn nhỏ đã phải kiếm sống bằng cách bán vé số dạo. Nhưng dù hoàn cảnh khó khăn, cô đã nỗ lực để đạt được ước mơ trở thành nhà vô địch quyền anh nữ thế giới đầu tiên của Việt Nam. Để tôn vinh câu chuyện vượt khó này, 6 NFT đã được ra mắt và dự tính sẽ được đưa ra bán đặc biệt trong buổi đấu giá từ thiện được tổ chức bởi nhà tài trợ ‘Fandom (CRTR)’.

6 NFT này là các pixel art có hình ảnh của Nguyễn Thị Thu Nhi theo các chủ đề sau:

 • Cô gái mang lại sự may mắn,
 • Có chí thì nên
 • Vô địch châu Á
 • Trận đấu tranh danh hiệu
 • Nhà vô địch thế giới
 • Sức mạnh của sự nỗ lực

Những người đấu giá thành công những NFT này sẽ nhận được võ phục, giày đấm bốc, áo choàng đấm bốc, găng tay và áo ngực thể thao mà Thu Nhi đã mặc trong trận tranh chức vô địch thế giới. Đặc biệt, NFT có tựa đề ‘Cô gái mang lại may mắn’ sẽ được phát hành thành 99 phiên bản thể hiện con số 9 may mắn của Việt Nam.

Cocky Buffalo Promotion là tổ chức quyền anh có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Kim Sang Beom không chỉ đào tạo võ sĩ chuyên nghiệp chính thức lần đầu tiên trong lĩnh vực này, mà còn tổ chức một số cuộc thi quốc tế. Họ thậm chí đã sản sinh ra 4 nhà vô địch châu Á trong 4 năm.

Thông tin về cuộc đấu giá từ thiện:

 • Thời gian đấu giá: 00:00, ngày 29/11/2021 đến 11:59 ngày 05/12/2021 (GMT + 7)
 • Thời gian đăng kí whitelist: 23/11/2021 – 05/12/2021
 • Tổng số BNB trị giá $ 9,900 sẽ được phân phối cho 330 người may mắn ngẫu nhiên nếu việc đưa vào whitelist
 • Địa điểm đăng ký whitelist: https://nhi.fandom.co/whitelist

Thông tin chi tiết về cuộc đấu giá có thể được tìm thấy tại link: (https://www.youtube.com/watch?v=iB9HVNPwCro) và TikTok chính thức của ‘Cocky Buffalo Promotion’.

Ngoài ra, nhà tài trợ trận đấu Fandom Foundation (nhi.fandom.co) đã thông báo rằng số tiền thu được từ phiên đấu giá từ thiện này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Về Fandom Foundation

Đây là một nền tảng dành cho những nhà sáng tạo, mở ra một không gian cho việc sáng tạo nội dung dạng ngắn; cho phép người dùng tạo doanh thu từ nội dung. Đặc biệt, NFT Marketplace của fandom sẽ tăng thêm giá trị cho nội dung thông qua việc NFT hóa nội dung cá nhân của cả người sáng tạo.

Thông tin liên hệ

 • Fandom Foundation
 • Liên hệ: Anna Bittner
 • Số điện thoại: +1(916)941-5426
 • Email: support@fandom.co
 • Website: https://fandom.co/
 • Địa chỉ: Griffith Corporate Centre, Beachmont, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan