Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuỗi rạp chiếu phim AMC chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

rap amc

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron, tiết lộ gã khổng lồ điện ảnh Mỹ đang tìm cách chấp nhận thanh toán vé xem phim bằng Bitcoin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà điều hành rạp chiếu phim của Mỹ, AMC Entertainment, đang hướng tới việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé xem phim vào năm 2022.

Phát biểu trong cuộc họp hội nghị ngày 9 tháng 8, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron, tiết lộ rằng chuỗi rạp chiếu phim sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé xem phim online vào cuối năm 2021.

Hiện AMC chưa trình bày kế hoạch chấp nhận Bitcoin cụ thể, nhưng Aron cho biết nhu cầu mua vé xem phim bằng tiền điện tử đã tăng mạnh trong thời gian gần đây, do đó công ty phải đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Kết quả quý 2 của AMC cho thấy nhiều cải thiện đáng kể so với năm ngoái, doanh thu đạt 444 triệu USD so với 18,9 triệu USD của quý 2 năm 2020.

Cùng với việc áp dụng thanh toán bằng Bitcoin, AMC cũng đã công bố kế hoạch mở hơn một chục rạp chiếu phim mới trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông trong năm nay.

Vì đại dịch COVID-19 lan rộng toàn cầu, ngành công nghiệp điện ảnh đã chịu ảnh hưởng rất nặng, nhiều rạp phim đã buộc phải đóng cửa dài hạn và thậm chí tuyên bố sắp phá sản vì không có doanh thu.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin, Ethereum, Ripple: Vượt qua sự sụt giảm giữa tuần

Bitcoin, Ethereum và Ripple lại một lần nữa trở thành tiêu đề . Lần này, may mắn thay, lý do không phải là mức thấp đột...

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo