Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuỗi BNB ươm tạo 3 Dapp sáng tạo hàng đầu

 • Phần thứ hai của Hackathon 2024 của BNB Chain có tổng giải thưởng trị giá 470.000 USD và chủ đề ‘Mã hóa tương lai’
 • Các nhà tài trợ hàng quý cho hackathon bao gồm Baby DogeHoloworld AI

BNB Chain, hệ sinh thái blockchain hướng đến cộng đồng bao gồm blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt cuộc thi hackathon trực tuyến “Coding the Future” cho quý 2 năm 2024. Phần quý 2 của BNB Chain Hackathon 2024 được tài trợ bởi  Baby DogeHoloworld AI, cuộc thi hackathon hàng năm được tài trợ bởi Polyhedra Network, Dora Factory, DEGO Finance, TUSD, SonorusTHENA.

Phần thứ hai của loạt hackathon kéo dài một năm nhắm đến một loạt các ngành Web3 với các lĩnh vực bao gồm DeFi, Gaming, AI, DePIN, DeSoc và Cơ sở hạ tầng. Mỗi hướng đi đều được điều chỉnh để phù hợp với xu hướng của ngành và triển vọng năm 2024 của Chuỗi BNB. Trong mỗi đường đua, có những ‘thử thách’ riêng biệt mà các nhà phát triển có thể lựa chọn. Ví dụ: các thử thách theo dõi được cấu trúc xoay quanh các chủ đề như MEV trên Chuỗi BNB, nội dung do AI tạo, hệ thống giao dịch điểm, v.v.

Các nhà phát triển có thể đăng ký tham gia cuộc thi hackathon BNB Chain tại đây.

BNB Chain cam kết thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Web3 và khuyến khích sự đổi mới, đồng thời đã công bố tổng giải thưởng trị giá 470.000 USD cho cuộc thi hackathon quý 2 năm 2024. Điều này được xây dựng dựa trên sự thành công của Hackathon Q1 năm 2024, tập trung vào ‘Xây dựng các ứng dụng thông minh và hoàn toàn trên chuỗi.’ Trong Q1, các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đã cùng nhau giới thiệu các dự án của họ với tổng giải thưởng là 60.000 USD với hơn 700 mục, trong đó có 178 mục được chọn. Từ nhóm này, Chuỗi BNB đã chọn 12 dự án để tham gia Ngày Demo, nơi họ cạnh tranh để giành 3 vị trí dẫn đầu.

Người giành giải nhất của hackathon Q1 là dịch vụ chỉ mục và API nguồn mở, Greenfield Indexer. Người đoạt giải nhì bao gồm trò chơi thẻ có thể trao đổi trên Web3, LocknPull và cơ sở hạ tầng trò chơi Web3, PLAYMASK. Người đoạt giải ba là mạng xã hội dựa trên AI ai-social.bnb, giải pháp tích hợp AI và Web3 AICell và mạng xã hội DevCoin. Tổng giải thưởng còn lại được phân bổ cho tất cả các bài nộp đủ điều kiện.

Ngoài các chương trình hỗ trợ nhà phát triển hiện có và các ưu đãi dành cho nhà xây dựng, bao gồm Chiến dịch Đổi mới Meme, Chương trình MVB và các chương trình khuyến khích Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU)Tổng giá trị bị khóa (TVL), BNB Chain vẫn kiên định với cam kết của mình thúc đẩy sự tăng trưởng trong hệ sinh thái Web3. Để đạt được mục tiêu đó, ngoài các thử thách đường đua do BNB Chain đưa ra, cuộc thi hackathon quý 2 năm 2024 đã được thiết kế để mang đến cho các nhà phát triển cơ hội thực hiện các thử thách đường đua bổ sung sau do các nhà tài trợ đặt ra:

 • Thử thách 1: Xây dựng công cụ dữ liệu thông minh trên chuỗi cho Chuỗi BNB, Dora Vota và các chuỗi ứng dụng khác
 • Thử thách 2: Tăng cường tiện ích và mức độ tương tác cho Baby DogeCoin
 • Thử thách 3: Khám phá cách có thể áp dụng TUSD tốt hơn trong các lĩnh vực nóng như GameFi, SocialFi, DePIN và AI
 • Thử thách 4: Đột phá Hollywood trong thời đại AI
 • Thử thách 5: Thiết lập giao thức nhắn tin Bitcoin cho Chuỗi BNB và Bitcoin
 • Thử thách 6: Xây dựng hệ thống điểm toàn diện cho THENA ARENA
 • Thử thách 7: Tích hợp AI với Chuỗi BNB và các giao thức khác để thu hút thế hệ người dùng mới
 • Thử thách 8: Tạo ngôi sao AI tiếp theo trên Holoworld AI

Hackathon quý 2 sẽ diễn ra trong một tháng rưỡi và kết thúc đăng ký vào ngày 25 tháng 4. Đối với phần quý 2, một thử thách quan trọng mới đã được thêm vào trong đó người tham gia có thể mở khóa các phần thưởng bổ sung. Nhiều thông tin thêm có thế được tìm thấy ở đây.

Giống như Q1, người chiến thắng sẽ đủ điều kiện nhận hỗ trợ từ Chuỗi BNB trong tối đa một tháng sau cuộc thi hackathon với quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng. Họ cũng sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với các điều phối viên chương trình MVB. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các yêu cầu nộp hồ sơ tại đây.

Các nhà phát triển có thể đăng ký tham gia cuộc thi hackathon BNB Chain tại đây.

Về BNB Chain

Chuỗi BNB là một hệ sinh thái blockchain hướng tới cộng đồng, loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng Web3. Bao gồm:

 • BNB Smart Chain (BSC): Một trung tâm DeFi an toàn với phí gas thấp nhất so với bất kỳ L1 tương thích EVM nào; đóng vai trò là chuỗi quản trị của hệ sinh thái.
 • opBNB: Khả năng mở rộng L2 mang lại phí gas thấp nhất so với bất kỳ L2 nào và tốc độ xử lý nhanh chóng.
 • BNB Greenfield: Đáp ứng nhu cầu lưu trữ phi tập trung cho hệ sinh thái và cho phép người dùng thiết lập thị trường dữ liệu của riêng họ.

Đặt tiêu chuẩn bảo mật cao, cộng đồng AvengerDAO bảo vệ người dùng BNB Chain trong khi Red Alarm cung cấp trình quét rủi ro theo thời gian thực cho Dapps. Hệ sinh thái này cũng cung cấp nhiều phần thưởng bằng tiền và hệ sinh thái như một phần của Chương trình hỗ trợ người xây dựng. Để biết thêm, hãy theo dõi Chuỗi BNB trên Twitter hoặc bắt đầu khám phá qua thư viện Dapp của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan