Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Chờ đợi sự bùng nổ từ Cardano sau khi ra mắt Stablecoin thuật toán Djed

- Advertisement -

Cộng đồng Cardano đang rất lạc quan về những bước phát triển sắp tới của hệ sinh thái sau khi ra mắt stablecoin thuật toán Djed được Cardano hậu thuẫn.

Nhờ những nỗ lực của công ty blockchain Coti và nhà phát triển cốt lõi của Cardano là Input Output, Djed – 1 stablecoin thuật toán của Cardano được chờ đợi từ lâu đã chính thức ra mắt mainet cách đây ít ngày.

- Advertisement -

Trong 1 bài đăng trên blog mới nhất của mình, nhóm Coti cho biết  “Ra mắt Djed là một cột mốc quan trọng đối với Coti, hệ sinh thái Cardano và đối với toàn bộ hệ sinh thái DeFi. Là một giao thức nguồn mở phi tập trung, Djed hướng đến cộng đồng, vì nó mang lại cơ hội cho người dùng nắm giữ, mint và burn Djed và SHEN”.

Djed được chốt bằng USD và sử dụng SHEN làm đồng tiền dự trữ. Djed cũng sử dụng tài sản thế chấp quá mức và bằng chứng dự trữ trên chuỗi để giúp cho Djed giữ được sự ổn định trong bất kì điều kiện thị trường nào và không đi theo vết xe đổ của LUNA-UST.

Djed dự kiến ​​sẽ định vị Cardano để có nhiều cơ hội hơn trong hệ sinh thái DeFi, hiện tại Djed đã có được 40 quan hệ đối tác để tăng tốc độ sử dụng stablecoin này.

Dữ liệu cho thấy, đã có hơn 27 triệu token ADA đã được gửi vào hợp đồng Djed/SHEN làm tài sản bảo chứng chưa đầy một ngày sau khi ra mắt với tỷ lệ dự trữ 636%.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bitrue sẽ là sàn giao dịch đầu tiên cho Djed và SHEN. Ngoài ra, Djed đã nhận được sự hỗ trợ từ các sàn DEX trên Cardono như MinSwap, Wingriders và MuesliSwap.

Stablecoin thuật toán Djed của Cardano ra mắt mainet

Những điều đáng chờ đợi từ Djed trong dài hạn

Để cung cấp tính thanh khoản, Djed 1.1.1 sẽ cung cấp phần thưởng ủy quyền, bao gồm phí mint SHEN và phí burn cho chủ sở hữu SHEN. Đối với những người nắm giữ SHEN họ cũng sẽ nhận được phần thưởng LP và yield farm thông qua các DEX của Wingriders, Minswap và MuesliSwap.

Cuối năm nay, đội ngũ sẽ có kế hoạch giới thiệu phiên bản 1.2 của Djed. Phiên bản sẽ kích hoạt các tính năng của Vasil và bao gồm một tập lệnh tham chiếu để tăng khả năng mở rộng.

Djed 1.3 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt sau phiên bản 1.2 cách đó không lâu. Nó sẽ đi kèm với phí và giá cả linh hoạt. Và sẽ hỗ trợ một “chương trình ủy quyền khác” dự kiến ​​sẽ mở ra tính thanh khoản đáng kể.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá ADA đang giao dịch ở mức 0.41 USD, tăng ~8% trong 1 tuần qua, theo Coinmarketcap.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum bất ngờ dừng hoạt động

Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum đã bất ngờ dừng hoạt động vào rạng sáng nay.Tài khoản Twitter chính thức của Arbitrum đã...

Những phản hồi mới nhất của CZ sau vụ kiện từ CFTC

Trong một bài đăng trên blog, CZ đã có những phản hồi mới nhất để đáp lại vụ kiện từ CFTC.CZ cho rằng vụ...

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -