Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Stablecoin thuật toán Djed của Cardano ra mắt mainet

Stablecoin thuật toán đầu tiên của Cardano có tên gọi là Djed đã chính thức ra mắt mainnet.

Djed, 1 stablecoin thuật toán được phát hành trên blockchain Cardano đã ra mắt mainet sau hơn một năm phát triển và kiểm toán bảo mật thành công.

Theo thông báo, Djed sẽ được neo giá với đồng đô la Mỹ. Djed là 1 stablecoin thuật toán được phát triển bởi công ty blockchain Coti phối hợp với nhà phát triển cốt lõi của Cardano là Input Output.

Mỗi stablecoin sẽ được thế chấp quá mức 400-800% bằng tài sản gốc ADA của Cardano và sử dụng SHEN làm đồng tiền dự trữ. Cơ chế thế chấp quá mức này tương tự như stablecoin DAI trên Ethereum, nhưng nó có cơ chế đúc và đốt giống như các stablecoin thuật toán khác.

Cơ chế thế chấp quá mức này sẽ giúp cho Djed giữ được sự ổn định trong bất kì điều kiện thị trường nào và không đi theo vết xe đổ của LUNA-UST.

Djed đặt mục tiêu được sử dụng trên các giao thức DeFi trong hệ sinh thái Cardano như một giải pháp thay thế cho các loại tiền điện tử thiếu ổn định.

1.5 tỷ USD chảy vào Cardano trong một ngày; ADA có phải là khoản đầu tư tốt hiện tại?

Djed dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào 40 ứng dụng trong hệ sinh thái Cardano. Djed đã nhận được sự hỗ trợ từ các sàn DEX trên Cardono như MinSwap, Wingriders và MuesliSwap và sẽ được mở rộng trên các nền tảng hàng đầu khác trong hệ sinh thái Cardano.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo