Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chiliz thông báo đã thiết lập quan hệ đối tác với một giải bóng đá quốc gia mới

Chiliz công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng với K-League, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Chiliz, mạng blockchain thể thao hàng đầu, đã công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng với K-League, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Chiliz thiết lập quan hệ đối tác có thời hạn với K-League

Sự hợp tác này bao gồm việc tích hợp “K-League Fantasy” vào nền tảng Chiliz và đánh dấu sự mở rộng đáng kể về cơ hội tương tác kỹ thuật số cho người hâm mộ bóng đá.

Là một phần của thỏa thuận dài hạn, Chiliz sẽ bổ sung tính năng K-League Fantasy, cho phép người hâm mộ bóng đá hòa mình vào trải nghiệm bóng đá giả tưởng mang tính tương tác và sống động.

Sự tích hợp này hứa hẹn sẽ tăng cường sự tham gia và tương tác của người hâm mộ trong hệ sinh thái Chiliz, đồng thời cung cấp cho người dùng những cách sáng tạo để kết nối với các đội bóng và cầu thủ yêu thích của họ.

Ngoài việc tích hợp K-League Fantasy, mối quan hệ hợp tác này còn đánh dấu một cột mốc đột phá đối với Chiliz khi K-League trở thành tổ chức thể thao đầu tiên đóng vai trò là người xác thực nút trên chuỗi khối Chiliz.

Động thái này nhấn mạnh cam kết của K-League trong việc áp dụng công nghệ blockchain và tận dụng tiềm năng để cải thiện các khía cạnh khác nhau của quản lý thể thao và sự tham gia của người hâm mộ.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Chiliz và Giám đốc điều hành Socios.com Alexandre Dreyfus bày tỏ sự phấn khích trước tiềm năng của sự hợp tác này trong việc cách mạng hóa trải nghiệm của người hâm mộ trong bóng đá Hàn Quốc.

Dreyfus nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp các công nghệ tiên tiến như blockchain để tạo ra trải nghiệm phong phú và bổ ích cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Chiliz (CHZ) ra mắt vườn ươm trị giá 50 triệu đô la hợp tác với Jump Crypto

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan