Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chiliz (CHZ) đang trỗi dậy khi sự kiện bóng đá Euro sắp diễn ra

CHZ đã tăng hơn 20% trong bảy ngày qua, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Token CHZ của Chiliz đã có mức tăng đáng kể trước Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA (Euro 2024), gợi nhớ đến sự trỗi dậy của nó trước FIFA World Cup 2022.

Trong bảy ngày qua, CHZ đã tăng hơn 20%, trở thành mức tăng lớn thứ ba trong số 100 tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường.

Mức tăng giá 25% gần đây đã đẩy CHZ lên mức cao nhất trong hai tháng là hơn 0,15 USD. Đầu ngày hôm nay, giá đã đạt mức cao nhất trong ba tuần là 0,16 USD, theo dữ liệu từ Coingecko.

Euro 2024 sắp diễn ra từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 đã làm tăng đáng kể định giá của CHZ.

Khi người hâm mộ chuẩn bị tương tác với các đội yêu thích của họ, nhu cầu về token dành cho người hâm mộ trên Socios.com, được cung cấp bằng CHZ, đã tăng lên. Sự gia tăng này phản ánh sự tương tác ngày càng tăng giữa người hâm mộ thể thao và đội bóng của họ.

Để so sánh, mức tăng đáng kể đã được ghi nhận trước FIFA World Cup 2022. CHZ đã tăng gấp đôi giá trị vào mùa hè năm 2022, đạt khoảng 0,30 USD, đạt mức cao nhất ngay trước khi bắt đầu sự kiện vào ngày 20 tháng 11 năm 2022.

Tuy nhiên, giá của token đã giảm gần 40% vào tháng 12 năm đó. Nhà đầu tư cần thận trọng đề phòng trường hợp kịch bản tương tự xảy ra lần nữa.

Santiment lưu ý với người dùng về altcoin này khi cá voi có sự quan tâm lớn

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo