Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Chiến lược gia Bank of America: Bitcoin vẫn là ‘nơi trú ẩn’ an toàn

- Advertisement -

Chiến lược gia Bank of America: Bitcoin vẫn là 'nơi trú ẩn' an toàn

Theo các nhà chiến lược tài sản kỹ thuật số của Bank of America (BoA) cho biết phần lớn các nhà đầu tư vẫn sẽ xem Bitcoin là “nơi trú ẩn an toàn tương đối” bất chấp sự sụt giảm của thị trường gần đây.

Theo nghiên cứu của BoA, mối quan hệ chuyển dịch của Bitcoin với các thị trường truyền thống cho thấy các nhà đầu tư vẫn rất quan tâm đến Bitcoin và đang coi nó như một loại tài sản trú ẩn an toàn.

- Advertisement -

Alkesh Shah và Andrew Moss, hai chiến lược gia tài sản kỹ thuật số của BoA nói trên Bloomberg rằng thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mối tương quan của Bitcoin với Vàng tăng từ 0 lên 0,5 kể từ giữa tháng 8.

Ngoài ra, mối tương quan của Bitcoin với các chỉ số chính cũng đã đi xuống dưới mức cao kỷ lục, với S&P 500 là 0,69 và Nasdaq chạm 0,72.

mối tương quan của bitcoin với vàng

“Các nhà đầu tư đang xem đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới như một nơi trú ẩn an toàn tương đối trong bối cảnh bất ổn vĩ mô”, hai chiến lược gia tài sản kỹ thuật số của BoA cho biết.

Theo The Block, nếu so với thị trường chứng khoán thì thị trường tiền điện tử không quá tồi tệ dù dữ liệu on-chain gần đây cho thấy số liệu về tiền điện tử được nắm giữ bởi những nhà đầu tư dài hạn đang trong tình trạng thua lỗ.

Một số nhà phân tích trên Twitter nhận định rằng Bitcoin đang rất gần với mức đáy.

Bitcoin đang giao dịch quanh ngưỡng 19,200 USD vào thời điểm viết bài, mức độ biến động 30 ngày qua của Bitcoin là cực kỳ thấp, chỉ giảm 1.4%, theo dữ liệu của Coinbase. Bitcoin vẫn là tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường, nó hiện đang ở mức thấp hơn 72,1% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68,789 USD.

biểu đồ giá bitcoin

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -