Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Chỉ số tham lam và sợ hãi của bitcoin đạt mức cao nhất trong 16 tháng

- Advertisement -

Chỉ số tham lam và sợ hãi của bitcoin đạt mức cao nhất trong 16 tháng

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử là tổng hợp các thành phần và yếu tố khác nhau của thị trường tiền điện tử hiện tại. Chỉ số này được cập nhật hàng ngày. Với sự thay đổi về điều kiện thị trường, sự biến động của tài sản tiền điện tử, số liệu thống kê thị trường, khối lượng giao dịch và các yếu tố khác, chỉ số này sẽ thay đổi.

Chỉ số này giúp các nhà đầu tư thực hiện bước đi đúng đắn hơn trên thị trường. Dấu hiệu chung là khi có sự sợ hãi tột độ, đó có thể là cơ hội mua vào. Tương tự như vậy, khi có quá nhiều lòng tham trên thị trường, các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một đợt điều chỉnh.

- Advertisement -

Theo dữ liệu từ Alternative, chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin đã chạm mức cao nhất trong 16 tháng là 69 sau khi chạm mức cao 68 vào ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Chỉ số sợ hãi & tham lam bitcoin đạt mức cao nhất trong 16 tháng

Vào tháng 1 năm 2023, Bitcoin bước vào giai đoạn “tham lam” lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2022. Theo đó, chỉ số tham lam có màu xanh lục và đứng ở mức 69 vào thời điểm viết bài.

Giá trị của Bitcoin đã tăng đều đặn sau sự sụp đổ của một số ngân hàng. Theo dữ liệu của CoinGecko, Bitcoin đã tăng 7.1% trong 30 ngày qua, 4.1% trong 14 ngày qua và 3.7% trong bảy ngày qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá BTC được giao dịch ở mức 29.402 USD, một sự cải thiện từ mức thấp nhất trong tháng là 26.606 USD. Tiền điện tử đã nhanh chóng chạm mức 31.005 USD trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Xem thêm: Bitcoin có thể đạt đỉnh ở mức 45000 USD vào tháng 5

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -