Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chỉ số Sợ Hãi và Tham Lam của tiền điện tử chạm mức thấp nhất trong 100 ngày

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong 100 ngày, báo hiệu sự thận trọng của thị trường sau khi ETF được phê duyệt.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử, một chỉ báo tâm lý được theo dõi rộng rãi trên thị trường tiền điện tử, đã đạt mức thấp nhất trong 100 ngày.

Vào ngày 24 tháng 1, chỉ số này giảm xuống mức 48 điểm, báo hiệu sự chuyển dịch sang phạm vi “Trung lập”. Điều này thể hiện mức giảm hai điểm so với ngày hôm trước và mức giảm 15 điểm so với một tuần trước, lúc đó tâm lý vẫn ở mức “Tham lam”.

Chỉ số này tính điểm tâm lý bằng cách phân tích các yếu tố khác nhau. Các thành phần chính bao gồm sự biến động (25%), động lượng và khối lượng thị trường (25%), phương tiện truyền thông xã hội (15%), khảo sát (15%), sự thống trị của Bitcoin (10%) và xu hướng (10%).

Chỉ số Crypto Fear & Greed cho thấy một sự thay đổi đáng chú ý trong tâm lý thị trường, chuyển từ giai đoạn “Tham lam” kéo dài bắt đầu từ cuối tháng 10 sang trạng thái “Trung lập” ở hiện tại. 

Vào ngày 1 tháng 1, chỉ số này đã đạt số điểm 76, đánh dấu điểm cao nhất kể từ lần đạt đỉnh 77 vào ngày 11 tháng 11 năm 2021.

Bitfinex cảnh báo về việc BTC có thể giảm thêm khi giá đã xuống dưới 39.000 USD!

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan