Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chế độ cấp phép tiền điện tử mới của Hồng Kông: ZA Bank được phép giao dịch tiền điện tử

Chế độ cấp phép tiền điện tử mới của Hồng Kông: ZA Bank được phép giao dịch tiền điện tử

Hồng Kông đang rất cởi mở đối với tiền điện tử. Đầu tuần này, chính phủ đã công bố quyết định cho phép các nhà đầu tư sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép.

Thông qua động thái này, chính phủ Hồng Kông đang hướng tới việc quản lý tiền điện tử trong khi vẫn đảm bảo sự bảo vệ cho công dân của mình.

ZA Bank, một trong những ngân hàng nổi tiếng ở Hồng Kông, đã tiết lộ sắp ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư có nhu cầu. Để đảm bảo tuân thủ các quy định, ZA Bank có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép trong nước. Sau khi được phê duyệt theo quy định, các nhà đầu tư sẽ có thể mua và bán tiền điện tử thông qua Ứng dụng giao dịch của ZA Bank.

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã xác nhận rằng họ chưa phê duyệt bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào để cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, trong thời gian tham vấn, SFC đã nhận được 152 văn bản đệ trình từ các công ty tiền điện tử. Các quy tắc mới sẽ được thực hiện bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 tới.

Vào tháng 4, ZA Bank đã đưa ra thông báo nêu rõ ý định hoạt động như một “ngân hàng thanh toán” cho các sàn giao dịch tiền điện tử. ZA Bank nhấn mạnh rằng họ sẽ hợp tác độc quyền với các sàn giao dịch được cấp phép, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định và thúc đẩy một môi trường an toàn và được quản lý cho các giao dịch tiền điện tử.

ZA Bank đang ưu tiên tăng cường bảo mật khách hàng cũng như tuân thủ quy định. Ngân hàng sẽ hướng dẫn cho người dùng về các đặc điểm và rủi ro liên quan đến giao dịch tiền điện tử. Điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin để đưa ra lựa chọn riêng cho mình.

Xem thêm: Sàn giao dịch tiền điện tử OKX nhắm mục tiêu Pháp là trung tâm khu vực với kế hoạch thuê 100 người

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

EU đưa ra cảnh báo đối với Bitcoin và các altcoin này

EU đưa ra cảnh báo nhắm vào các công cụ máy trộn tiền điện tử và các loại tiền điện tử tập trung vào...

ZKsync Airdrop 3,6 tỷ token cho người dùng sớm sắp diễn ra

ZKsync Association sẽ phân phối 3,675 tỷ token ZK cho những người dùng sớm và những người đăng ký mạng Ethereum Lớp 2 vào...

SEC xem xét ETH ETF spot từ ProShares

SEC đã bổ sung đơn ETH ETF spot từ nhà quản lý tài sản ProShares khoảng ba tuần sau khi phê duyệt tám phương...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo