Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP tăng lên 3 USD

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP tăng lên 3 USD

XRP, token được công ty fintech Ripple sử dụng, đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 0.8% trong 24 giờ qua. XRP cũng giảm 1.1% so với tuần trước. Tuy nhiên, XRP vẫn tăng hơn 76% kể từ đầu năm. XRP bắt đầu tăng giá sau khi tòa án Hoa Kỳ ra phán quyết rằng việc Ripple bán token cho các nhà đầu tư bán lẻ không tuân theo luật chứng khoán. 

Trạng thái “XRP không phải là chứng khoán” khiến đồng tiền điện tử này trở thành tài sản hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

Theo chatbot AI (Trí tuệ nhân tạo) ChatGPT của OpenAI, XRP có thể kết thúc năm 2023 với mức giá 3 USD. Sự gia tăng này có nghĩa là XRP sẽ đạt mức tăng trưởng khoảng 400% so với mức hiện tại. Chatbot trích dẫn chiến thắng một phần gần đây của Ripple trong cuộc chiến với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) và khả năng xảy ra một đợt tăng giá vào năm 2024.

Nhiều nhà phân tích kỳ vọng thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi vào năm 2024 do khả năng cao SEC sẽ chấp thuận spot Bitcoin ETF. Cả hai sự phát triển này có thể mở ra một đợt phục hồi giống như năm 2021 cho toàn thị trường tiền điện tử.

Mặt khác, Bard AI của Google đã dự báo triển vọng thận trọng hơn đối với token XRP của Ripple. Theo bot AI, XRP có thể đạt từ 0,5 đến 1,8 đô la. Nền tảng AI đã xem xét tâm lý thị trường, giám sát quy định và áp dụng thể chế, cùng nhiều yếu tố khác.

XRP của Ripple sẽ phải đối mặt với một sự điều chỉnh khác?

Mặc dù XRP đã cho thấy hiệu suất đáng kinh ngạc vào năm 2023, một số phong trào cá voi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Theo dữ liệu trên Whale Alert, 80 triệu token XRP đã được chuyển từ Ripple sang một ví không xác định. Giá trị của token là khoảng 48,11 triệu USD.

Hơn nữa, một giao dịch quan trọng khác đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khi 26,70 triệu token XRP được chuyển đến Bitstamp, một sàn giao dịch có trụ sở tại Thành phố Luxembourg.

Việc chuyển token sang sàn giao dịch là xu hướng giảm vì nó có thể làm tăng áp lực bán.

Xem thêm: Giấy phép chuyển tiền và tầm nhìn của Elon Musk về X

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan