Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP sẽ đạt 8 USD

Tại sao sự quan tâm đến XRP ngày càng tăng?

Token gốc XRP của Ripple Labs hiện đang giao dịch ở mức 0,63 USD và tăng gần 2% trong giao dịch trong ngày. XRP vẫn giữ được sắc xanh trong ba ngày liên tiếp vào tháng 12 trong tháng này và đang thu hút tâm lý lạc quan. 

Nó đã thu hút khối lượng giao dịch 1 tỷ USD vào thứ Hai sau khi Bitcoin tăng lên trên 41.000 USD vào ngày hôm nay lần đầu tiên trong năm nay. Tiền điện tử hiện đang tìm cách vượt mốc 1 USD và chạy đua về phía trước bằng cách xóa số ‘0’. Ngoài ra, ChatGPT đã dự đoán rằng XRP của Ripple có thể tăng 1.200% và đạt mốc 8 USD.

Ripple XRP có thể đạt 8 USD khi tăng 1.200%, ChatGPT nghĩ

Bot AI nhân tạo hàng đầu của OpenAI, ChatGPT cho rằng XRP của Ripple có thể tăng 1.200% và đạt 8 USD. Một câu hỏi được đặt ra cho ChatGPT đã dự đoán rằng XRP của Ripple có thể vượt mốc 2,5 đô la vào cuối năm 2024. Tìm hiểu thêm, AI hàng đầu dự đoán rằng tiền điện tử có thể vi phạm mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 đô la và đạt mức cao mới là 5 đô la. 2025-26.

Cân nhắc vụ kiện với SEC và các dự đoán chung về thị trường toàn cầu, ChatGPT dự báo rằng XRP của Ripple có thể tăng 1.200% và đạt 8 USD vào cuối thập kỷ này vào năm 2023. Còn bảy năm nữa tính từ hôm nay.

Tuy nhiên, ChatGPT có kiến ​​thức hạn chế về thị trường tài chính và những dự đoán nên được coi nhẹ. Không có gì đảm bảo rằng XRP có thể đạt 8 USD vào cuối thập kỷ 2030.

Thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai cách, mang lại tổn thất lớn cho các nhà đầu tư. Do đó, nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào XRP của Ripple vào lúc này.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan