Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ChatGPT dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,05 USD

Nếu Shiba Inu tăng 1000% sau Shibarium, đây là tỷ suất lợi nhuận

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. SHIB đã trở thành một cái tên quen thuộc sau khi tài sản này tăng nhiều triệu phần trăm từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, tiền điện tử có chủ đề về chó đã đi theo xu hướng giảm giá trong phần lớn thời gian kể từ mức cao nhất năm 2021.

Shiba Inu (SHIB) đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 5,6% trong 24 giờ qua và mức điều chỉnh 6,2% trong biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, tài sản này vẫn tăng 7,9% trong biểu đồ 14 ngày, 26% so với tháng trước và gần 140% kể từ tháng 4 năm 2023.

Tuy nhiên, những người hâm mộ SHIB và các nhà đầu tư lại nhắm tới mức giá cao hơn, vi phạm “giấc mơ một xu” và vượt xa hơn thế.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0,05 USD?

Theo chatbot AI (Trí tuệ nhân tạo) phổ biến ChatGPT, SHIB có thể đạt 0,05 USD vào năm 2035, khoảng 11 năm kể từ bây giờ. Chatbot cho biết: ‘ Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng Shiba Inu , những nỗ lực không ngừng nhằm tăng tiện ích và tiềm năng áp dụng rộng rãi hơn, việc tăng giá đáng kể đạt hoặc vượt quá 0,05 đô la trong thập kỷ tới là điều hợp lý.’

Robot AI nói thêm: “ Tuy nhiên, những biến động của thị trường và bối cảnh tiền điện tử đang phát triển đòi hỏi một cách tiếp cận đầu tư dài hạn.’

Tuy nhiên, Changelly không lạc quan lắm về Shiba Inu (SHIB). Nền tảng này dự đoán mức giá tối đa là 0,02929707 USD vào năm 2050. Do đó, theo Changelly, SHIB sẽ đạt 0,05 USD vào khoảng sau năm 2050, trong hơn 26 năm kể từ bây giờ.

Mặt khác, Telegaon dự đoán SHIB sẽ đạt 0,05 USD vào khoảng thời gian từ năm 2035 đến năm 2040.

Tuy nhiên, cũng có khả năng Shiba Inu (SHIB) có thể đạt được mục tiêu 0,05 USD sớm hơn nhiều. Nhóm SHIB đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nguồn cung lớn của SHIB là một trong những rào cản lớn nhất đối với giá của nó. Nếu nhóm có thể giảm nguồn cung của dự án, chúng ta có thể thấy giá tài sản tăng đột ngột.

Xem thêm: Binance thành lập hội đồng quản trị lần đầu tiên

3.3/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua Altcoin này

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm cho rằng chỉ báo MVRV trên Chainlink có thể đang báo hiệu một cơ hội mua dành cho...

Ripple: Giá XRP sau Halving Bitcoin

Những dự đoán xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Thị trường tiền điện tử...

Bài viết liên quan