Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ChatGPT-4o dự đoán giá BTC vào cuối năm 2024

Giá của Bitcoin đã trải qua một đợt giảm nhẹ làm mất đi một số lợi nhuận đạt được trong hai ngày trước đó. Sự sụt giảm này diễn ra sau những cảnh báo từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, làm giảm kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất trong năm nay.

Bất chấp thất bại này, BTC vẫn nằm trong phạm vi giao dịch từ 60.000 đến 70.000 USD. Điều này đã xảy ra trong hai tháng qua.

Trong suốt năm 2024, Bitcoin đã chứng kiến ​​một số sự kiện lớn ban đầu làm dấy lên hy vọng cao trong số những người ủng hộ nó. Sự chấp thuận của các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay [ETF], mức cao mới mọi thời đại [ATH] vào tháng 3 và sự kiện halving tháng 4 đều được kỳ vọng sẽ thúc đẩy đáng kể giá Bitcoin.

Tuy nhiên, những tuần gần đây đã mang đến nhiều kịch tính bất ngờ và sự không chắc chắn hơn cho thị trường.

Vậy Bitcoin có thể tăng cao đến mức nào vào cuối năm 2024?

AI tinh vi do OpenAI phát triển đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin vào cuối tháng 12 năm 2024. Sau khi phân tích rất nhiều chỉ số thị trường và dữ liệu lịch sử, ChatGPT đã dự đoán rằng BTC có nhiều khả năng giao dịch trong khoảng từ 80.000 đến 85.000 USD mỗi năm -kết thúc.

Ngoài ra, dự đoán này, mặc dù lạc quan, nhưng lại thận trọng hơn đáng kể so với một số dự báo lạc quan hơn đang trôi nổi trên thị trường. Tài sản này sẽ giao dịch cao hơn nhiều so với mức giá hiện tại là 66.113,55 USD.

Hơn nữa, sự lạc quan thận trọng có thể là do AI đã cân nhắc cân bằng cả hai yếu tố tăng giá và giảm giá. Mặc dù tác động lâu dài của việc giảm một nửa Bitcoin và sự tham gia ngày càng tăng của tổ chức là những tín hiệu tăng giá mạnh mẽ, nhưng những phát triển về quy định đang diễn ra và những trở ngại kinh tế vĩ mô tiềm ẩn lại tạo ra những yếu tố thận trọng.

Bất kể mức giá chính xác vào cuối năm là bao nhiêu, năm 2024 chắc chắn sẽ được ghi nhớ là năm bản lề trong quá trình phát triển đang diễn ra của Bitcoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này...

Dữ liệu giúp Bitcoin đạt mức ATH đã trở lại, liệu rằng BTC chuẩn bị tăng mạnh?

Nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng dữ liệu mang lại mức ATH cho Bitcoin đã trở lại, sẵn sàng thúc đẩy giá lên...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo