Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Changpeng Zhao công khai xin lỗi trước khi tuyên án, 161 người gửi thư ủng hộ

Người sáng lập và cựu giám đốc điều hành Binance, Changpeng “CZ” Zhao, đã xin lỗi và chấp nhận trách nhiệm về các quyết định sai lầm của mình trong một lá thư gửi thẩm phán giám sát vụ kiện.

Anh ta sẽ bị kết án vào ngày 30 tháng 4 sau khi giải quyết các cáo buộc với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2023 và dự kiến bản án 36 tháng.

Trong lá thư gửi Thẩm phán Richard A. Jones, Changpeng Zhao của Binance xin lỗi và cam kết không tái diễn các vi phạm tuân thủ. Anh ta muốn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học và giới trẻ trong tương lai. Lá thư này đi kèm với 161 lá thư ủng hộ từ gia đình, bạn bè và người khác.

Em gái của Changpeng Zhao, Jessica Zhao, và người đồng sáng lập Binance khác, He Yi, đều bày tỏ ủng hộ và lên án về những sai lầm của anh nhưng cũng nhấn mạnh rằng anh sống để làm điều tốt cho người khác.

Họ đề cập đến việc Binance không bao giờ lạm dụng tiền của khách hàng và ví dụ về việc quyên góp cho các khu vực bị thiên tai ở Nhật Bản.

He Yi cũng mô tả Changpeng Zhao như một người bảo vệ miền Tây hoang dã trong ngành công nghiệp tiền điện tử và nhấn mạnh rằng anh ấy có thể gặp phải những điểm mù do tính mới mẻ của ngành này.

Các con của Zhao, Rachel và Ryan, đều là sinh viên tại các trường đại học Hoa Kỳ, đã kể lại giai thoại về một người cha luôn ủng hộ và yêu cầu Thẩm phán không xác định tính cách của Zhao chỉ thông qua một vụ việc.

1 lá thư hỗ trợ đáng chú ý đến từ Tigran Gambaryan, Trưởng phòng Tuân thủ Tội phạm Tài chính của Binance và là cựu đặc vụ của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, người hiện đang mòn mỏi trong nhà tù Nigeria vì tranh chấp giữa Binance và Nigeria. Bức thư được viết vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, trước khi anh bị bắt.

Gambaryan viết: “Trong khi thừa nhận những sai lầm trước đây của CZ, tôi có thể chứng thực tính chính trực, hiểu biết sâu sắc về kinh doanh và các hành động từ thiện của anh ấy đã có tác động lan tỏa, không chỉ ảnh hưởng đến triết lý doanh nghiệp của Binance mà còn tác động tích cực đến cuộc sống trên toàn cầu”.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan