Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINChainlink và Dai sẵn sàng bùng nổ nhờ công nghệ của Ethereum

Chainlink và Dai sẵn sàng bùng nổ nhờ công nghệ của Ethereum

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Chainlink và Dai sẵn sàng bùng nổ nhờ công nghệ của Ethereum

[speaker]

 

Nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope đang xem xét hai đồng coin mà ông tin rằng chúng đã sẵn sàng bùng nổ nhờ sự thay đổi của Ethereum.

Trong một video gần đây trên kênh Chico Crypto, Swope đã nói về một tiêu chuẩn token mới trong blockchain Ethereum được gọi là ERC-677.

Theo Swope, ERC-677 là phiên bản mới và cải tiến của ERC-20, là tiêu chuẩn kỹ thuật cho các token chạy các hợp đồng thông minh trên Ethereum.

ERC-677 có thể hoạt động với token ERC-20 và có các tính năng bổ sung như chức năng transfer và call functionalities. Các tính năng này có thể giúp mở rộng việc áp dụng hợp đồng thông minh bằng cách cho phép chuyển token sang một hợp đồng.

Theo nhà phân tích này nhận định rằng sự thay đổi trong tiêu chuẩn token của Ethereum sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển của Chainlink (LINK).

“LINK sử dụng nó và nó rất tốt để giảm thiểu các giao dịch hoặc tương tác giữa các hợp đồng. Và nó cũng không dễ gì bị tấn công. Chainlink đang sử dụng nó như điên…”

Swope nói rằng Chainlink đang sử dụng tính năng transfer và call functionalities để tiết kiệm gas bằng cách cho phép những người chuyển tiếp nguồn cấp dữ liệu giá thanh toán và yêu cầu dữ liệu off-chain trong một giao dịch duy nhất.

Ngoài Chainlink, Swope cũng nói rằng Dai (DAI) cũng có thể hưởng lợi từ các tính năng bổ sung của ERC-677 bằng cách triển khai phiên bản tùy chỉnh của nó trên xDai.

“Tất nhiên xDai đang sử dụng nó và họ sử dụng nó theo nhiều cách…Phiên bản tùy chỉnh này của ERC-677 và địa chỉ trung gian đa token đã tạo ra một điều gì đó đặc biệt với xDai. Và đó là OmniBridge, vì vậy, ERC-677 và công nghệ của nó đang cách mạng hóa các cầu nối và chuyển giao giữa chúng một cách tốt đẹp”

Cuối cùng, Swope kết luận:

“Tôi tin rằng ERC-677 và các tính năng của nó sẽ là sự bùng nổ cho Chainlink và Dai. Nó sẽ thay đổi cuộc chơi.”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40