Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Chainlink: LINK tăng 98%, liệu nó có thể đạt 20 USD không?

Điều gì đứng sau đợt tăng giá hơn 50% của Chainlink

Chainlink (LINK) là một trong những đồng tiền điện tử vốn hóa trung bình hoạt động tốt nhất trong một tháng qua. LINK tiếp tục đà tăng giá kể từ tháng 10, vì tài sản này đã tăng 30,7% trong biểu đồ 14 ngày và hơn 98% trong biểu đồ một tháng. 

Các số liệu hiệu suất mới nhất của LINK đã đưa nó trở thành một trong những dự án tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023.

Giá LINK đã tăng gần 160% kể từ đầu năm. Bên cạnh Bitcoin đã tăng khoảng 120%, trong khi Solana đã tăng với con số khổng lồ 343%.

Theo dự đoán trên CoinCodex, Chainlink (LINK) có thể đạt mức giá 20 USD vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Tương đương mức tăng trưởng khoảng 39% so với mức hiện tại.

link dự đoán giá

Tuy nhiên, theo thuật toán AI tại PricePredictions, LINK sẽ vẫn tiếp tục giao dịch ở mức khoảng 14 USD trong ít nhất một tháng nữa.

Nền tảng phân tích dữ liệu Changelly cũng dự đoán rằng “LINK sẽ đạt mức cao nhất là 18.69 USD vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 trước khi hạ nhiệt”. Nếu LINK đạt 18.69 USD có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 28% so với mức hiện tại. Changelly không cho rằng LINK sẽ đạt 20 USD trước tháng 11.

Chainlink đã thúc đẩy việc áp dụng blockchain trong nhiều lĩnh vực. Mạng lưới cũng đã thu hút nhiều quan hệ đối tác toàn cầu. Dự án cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao trị giá 9 nghìn tỷ USD. Do đó, LINK đang ở vị thế vững chắc để tiếp tục thu hút vốn từ các nhà đầu tư.

Cộng đồng đang phát triển, quan hệ đối tác toàn cầu và những đổi mới công nghệ khiến LINK trở thành một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “dự án vốn hóa trung bình tiềm năng nhất”.

Bất chấp hiệu suất đáng kinh ngạc của LINK vào năm 2023, nó vẫn bị lu mờ bởi mức tăng trưởng hơn 340% của Solana rong năm nay. Hiệu suất của SOL đặc biệt đáng khen ngợi, vì SOL đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề sau sự sụp đổ của FTX vào tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, dự án đã trở lại khá tốt kể từ đó.

Xem thêm: 55 triệu token MATIC hướng tới Coinbase, chuyện gì xảy ra?

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan