Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chainlink có tiềm năng tăng mạnh và điểm vào tốt

Chainlink có tiềm năng tăng mạnh và điểm vào tốt

Trong khi Bitcoin tăng mạnh trong những ngày qua, thì phần lớn thị trường lại khá bình lặng. Tuy nhiên, LINK là một altcoin đáng để tham khảo trong thời gian này.

Trong quý cuối cùng của năm 2020, Chainlink nằm trong top 5 tài sản tiền điện tử hàng đầu trong không gian. Với việc Defi bùng nổ, nhiều altcoin đã “cất cánh” nhưng mức tăng của LINK so với thị trường lại khá thấp.

Dòng tiền chảy vào LINK có vẻ trì trệ khi RSI duy trì xu hướng ngang trong gần một tuần trên biểu đồ hàng ngày. Quỹ đạo không đổi này là dấu hiệu của việc thiếu dòng tiền vào và sự thất vọng từ giới đầu tư.

Trên biểu đồ hàng tuần, LINK đang nằm trong vùng đáy. Điều đáng chú ý là trong khi rủi ro giảm giá đã bị hạn chế thì tiềm năng tăng giá của altcoin có vẻ khả quan.

Theo nhà phân tích Nelson Paul, đặt cược vào LINK trong những tháng tới có thể là một chiến lược tốt, vì altcoin này có thể đang nhắm mục tiêu mức giá ba chữ số.

Một điều đáng chú ý khác là các thông báo về quan hệ đối tác với các dự án blockchain. LINK đang đóng một vai trò quan trọng trong Defi cũng như không gian NFT nhờ các kỳ tích của nó.

Một trong số đó là Chainlink oracles cung cấp dữ liệu thời gian thực cho các smart contract giúp việc giao dịch các NFT này dễ dàng hơn.

Hay mới đây hơn, công ty fintech Spartan Hill đã thông báo về việc họ đang tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink cho một stablecoin Peso Colombia phi tập trung được gọi là Daily (DLY).

Mặc dù các bản cập nhật trọng tâm về phát triển trên không mang lại nhiều lợi ích cho giá của LINK, nhưng các chỉ số đã vẽ nên một bức tranh tăng giá cho chúng.

Đáng chú ý, NVT của LINK đã ở ATH vào thời điểm viết bài. Lần cuối cùng chúng xuất hiện là vào tháng 7/2020. Điều này có thể mang ý nghĩa giá trị mạng đang vượt xa giá trị tài sản.

Mặt khác, các địa chỉ hoạt động lại gần đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại, một điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên, sự sụt giảm trong Chỉ số Herfindahl thể hiện rằng các quỹ đang bắt đầu được phân bổ đồng đều hơn trên các địa chỉ, một dấu hiệu tốt cho mạng lưới. Ngoài ra, MVRV (7 ngày) của tài sản đã chạm đáy và báo hiệu sự đảo chiều có thể sắp diễn ra.

Dù ROI ngắn hạn của LINK đang âm, nhưng chỉ ở mức -0.89%, có vẻ không quá tệ. Trong khi ROI ba tháng và một năm của tài sản lần lượt là +47.91% và +181.69%. Do đó, với việc giá của LINK có vẻ trì trệ nhưng cho thấy tiềm năng tăng giá khả quan trong thời gian tới, nên các mức dưới 28 USD có vẻ là điểm vào tốt trên thị trường.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo