Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Công ty phân tích blockchain lớn nhất của Mỹ sẽ hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin

- Advertisement -

Chainalysis thêm hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin

Chainalysis, một trong những công ty phân tích dữ liệu blockchain lớn nhất của Mỹ, tuyên bố sẽ bắt đầu hỗ trợ Lightning Network vào tháng 2 năm sau.

Cụ thể, trong một bản công bố hôm 10/12, Chainalysis nói rằng sẽ tích hợp công nghệ Lightning Network của Bitcoin vào phần mềm tuân thủ tiền điện tử của họ, được gọi là KYT.

- Advertisement -

KYT giúp các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) như sàn giao dịch phát hiện các trường hợp rủi ro và hoạt động bất hợp pháp.

Hiện tại, các VASP này sẽ có thể thực hiện các khoản tiền gửi và rút Bitcoin từ một Lightning node và KYT sẽ cung cấp các cảnh báo cho các giao dịch Lightning và sàng lọc trước cho việc rút tiền, Chainalysis cho biết.

Giám đốc sản phẩm Pratima Arora của Chainalysis chia sẻ: “Bằng cách cho phép khách hàng của chúng tôi hỗ trợ các giao dịch Lightning một cách phù hợp, chúng tôi hy vọng sẽ phát triển sự phổ biến của Lightning Network và giúp nó mở rộng quy mô”.

Lightning Network là một giao thức Layer-2 phi tập trung, được thiết kế để làm cho các giao dịch chuyển bitcoin nhỏ rẻ hơn và nhanh hơn.

Công nghệ này đã phát triển với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 1 năm nay. Twitter vào tháng 9 thông báo sử dụng Lightning Network cho tính năng gửi bitcoin ngay trên App của mình. Ví bitcoin của El Salvador, Chivo, cũng tuyên bố đã tích hợp Lightning Network để chuyển tiền.


Xem thêm: Lightning Network là gì? Tổng quan về giải pháp mở rộng mạng lưới của Bitcoin

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -