Trang chủTin tức CryptoAltcoinCFO Wonderland bị bóc phốt là tội phạm và sáng lập sàn...

CFO Wonderland bị bóc phốt là tội phạm và sáng lập sàn giao dịch lừa đảo

- Advertisement -

Giám đốc tài chính của Wonderland, người có biệt danh OxSifu trên Twitter, đã bị cáo buộc là Michael Patryn, một tội phạm bị kết án và là đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Canada QuadrigaCX đã bị sập.

Người dùng twitter có tên Zach hôm qua đã đăng cuộc trò chuyện của Daniele Sestagalli, người đồng sáng lập giao thức Defi Wonderland với Patryn, trong đó xác định OxSifu là Patryn.

- Advertisement -

Sestagalli đã xác nhận cuộc trò chuyện với Zach trong một tweet, nhưng vẫn khá mơ hồ về danh tính của OxSifu là Patryn. Sau đó, ông đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Patryn, hay OxSifu, sẽ từ chức trong khi chờ một cuộc bỏ phiếu.

“Hôm nay các cáo buộc về thành viên nhóm của chúng tôi @ 0xSifu sẽ được đưa ra. Tôi muốn mọi người biết rằng tôi đã nhận thức được điều này và quyết định rằng quá khứ của một cá nhân không quyết định tương lai của họ. Tôi chọn coi trọng khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau mà không cần biết quá khứ của anh ấy” Sestagalli nói.

Michael Patryn đã đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Canada QuadrigaCX với Gerald Cotten vào năm 2013, nhưng đã rời đi ba năm sau đó vì những bất đồng về kế hoạch niêm yết cổ phiếu của công ty. 

Sàn giao dịch này sụp đổ vào năm 2019 cuốn theo 169 triệu đô la tiền của nhà đầu tư.

Tại Mỹ, Patryn bị buộc tội nhiều tội danh, bao gồm tội âm mưu thực hiện hành vi gian lận thẻ tín dụng và ngân hàng vào năm 2005, khi đó anh ta mới 22 tuổi.

Anh ta bị cáo buộc điều hành một trang web có tên là shadowcrew.com, rao bán 1,5 triệu số thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng bị đánh cắp.

Patryn phải ngồi tù 18 tháng vì một số vụ án hình sự của mình và sau đó bị trục xuất về Canada.

Trong tuyên bố, Sestagalli cho biết anh ta đã biết về tình hình của Patryn trong khoảng một tháng, nhưng không hành động vì anh ta tin rằng “sẽ cho cơ hội thứ hai”.

“Một trong những lý do tại sao công nghệ blockchain và DeFi lại mạnh mẽ như vậy là nó không có thành kiến ​​về quá khứ của bạn. Tôi không có thành kiến ​​gì về @ 0xSifu, anh ấy đã trở thành một người bạn và một phần của gia đình tôi. Sestagalli nói.

Sestagalli hiện đang làm việc với Andre Cronje của Yearn Finance về một dự án mới có tên là Solid Swap. Dự án đã rất được mong đợi vì nó sử dụng khái niệm mới được gọi là ve(3,3).

Ve (3,3) là gì mà Andre Cronje liên tục nhắc đến gần đây?


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -