Trang chủTin tức CryptoBitcoinCEO Visa cho biết sẽ không để lỡ cơ hội thanh toán...

CEO Visa cho biết sẽ không để lỡ cơ hội thanh toán bằng tiền điện tử

- Advertisement -

CEO Visa cho biết sẽ không để lỡ cơ hội thanh toán bằng tiền điện tử

Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 1 của Visa mới đây, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Al Kelly đã tái khẳng định cam kết của Visa đối với thanh toán bằng tiền điện tử.

Visa, công ty dịch vụ tài chính với hơn 72 tỷ USD tài sản tính đến năm 2019 đã tích cực theo đuổi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong hiện tại và tương lai. Bao gồm kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử và đầu tư vào công ty Zap (một startup hoạt động trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử).

- Advertisement -

Vào đầu tháng này, Visa đã buộc phải từ bỏ thương vụ mua lại nền tảng thanh toán Plaid trị giá 5,3 tỷ USD vì lý do chống độc quyền.

Theo như giám đốc điều hành Visa cho biết công ty vẫn có những kế hoạch dài hạn đối với tiền điện tử và ông tin rằng “Visa đang ở một vị trí tuyệt vời để theo đuổi thanh toán bằng tiền điện tử cho các khách hàng”.

Kelly cho biết: “chúng tôi tin rằng Visa có vị trí tốt để giúp tiền điện tử an toàn hơn, hữu ích hơn và có thể áp dụng cho các khoản thanh toán,” nhờ vào quy mô, tích hợp và nhận diện thương hiệu của Visa.

Nói về chiến lược sắp tới của Visa, Kelly tiết lộ: “Chiến lược của chúng tôi ở đây là hợp tác với các ví và sàn giao dịch để cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử bằng thông tin đăng nhập Visa của họ hoặc rút tiền từ thông tin đăng nhập Visa của chúng tôi để thực hiện mua hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong số 70 triệu điểm bán hàng mà Visa được chấp nhận trên toàn cầu”.

Đặc biệt, Kelly nói rằng ông rất lạc quan về tương lai của các stablecoin, ông gọi stablecoin là “một đổi mới thanh toán mới nổi và có tiềm năng được sử dụng cho thương mại toàn cầu”.

Người đứng đầu Visa khẳng định với các nhà đầu tư rằng “Công ty sẽ sẵn sàng tận dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào, miễn là nó có tiềm năng trong thanh toán”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

Độ khó đào Bitcoin tiếp tục tăng thêm

Độ khó khai thác của bitcoin đã tăng hơn 9% - đánh dấu lần điều chỉnh độ khó lớn nhất của mạng lưới bitcoin...

Bitcoin chạm 36k$, gần 1 tỷ USD bị thanh lý

Giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong sáu tháng gần 36.500 USD, toàn thị trường tụt dốc không phanh.Bitcoin - đồng tiền điện tử...

El Salvador mua thêm 410 Bitcoin khi thị trường liên tục giảm

Quốc gia này hiện có hơn 1.500 bitcoin và có kế hoạch phát hành trái phiếu bitcoin 10 năm trị giá 1 tỷ đô...

Nhà phân tích của Bloomberg nói BTC đang giảm nhưng sẽ tăng trở lại mạnh mẽ hơn

Bitcoin và Ethereum đã dẫn đầu thị trường trong những đợt suy thoái gần đây. Các đợt giảm dai dẳng đã làm dấy lên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -