Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám đốc điều hành của công ty phát hành stablecoin lớn nhất, Ardoino ca ngợi Bitcoin thực sự có một không hai. Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng BTC là một đồng tiền điện tử có thể không bao giờ bị truất ngôi.

Nói chuyện với Cointelegraph , Ardoino lưu ý Bitcoin là “ví dụ duy nhất về một loại tiền tệ chỉ được cai trị bởi toán học mà về cơ bản không thể thay đổi”. Thực tế đó làm cho nó vắng mặt khỏi bất kỳ sự tập trung nào. Bất kể nỗ lực của những người cùng thời với mã thông báo, khía cạnh đó ngày càng trở nên khó tái tạo.

Giám đốc điều hành Tether cho biết Bitcoin vẫn là duy nhất

Thị trường stablecoin chắc chắn đã chứng minh được giá trị của nó trong những năm gần đây. Sự nổi bật của nó đã thu hút sự tham gia của các công ty như Ripple và các công ty khác. Cụ thể, các công ty này quan sát quỹ đạo tăng trưởng lớn của thị trường. Nhà phát hành stablecoin lớn nhất gần đây đã thảo luận về một tài sản đứng trên toàn bộ ngành.

Giám đốc điều hành của Tether đã thảo luận về lý do tại sao Bitcoin lại có đẳng cấp riêng. Đối với tài sản kỹ thuật số, sự phân cấp của chúng mang lại cho chúng sự hiếm có. Ngoài ra, nó không phải chịu nhiều cập nhật và thay đổi đến từ các nhà phát triển đang tìm cách luôn đi đầu trong thay đổi.

“Với các loại tiền tệ khác, bạn sẽ thấy rằng có một nhóm nhà phát triển đến hàng tháng. Họ sắp tung ra một bản phát hành phần mềm mới, họ có thể thay đổi chính sách tiền tệ, lạm phát, giảm phát và họ liên tục thay đổi mọi thứ,” Adoino nói.

Ngược lại, giám đốc điều hành cho biết BTC “là sự chắc chắn”. Ardoino cũng lưu ý rằng khó có tài sản nào vượt qua được nó. Chất lượng cơ sở hạ tầng của nó không thể được nhân rộng trong bối cảnh hiện tại. Đó là lý do tại sao tài sản này vẫn tồn tại trên thị trường trong một thời gian dài.

Điều đó không thay đổi vào năm 2024, nơi nó vẫn dẫn đầu ngành. Vào tháng 3 năm nay, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích liệt kê 9 lý do khiến BTC lên 100k$ và ETH đạt 6k5$

Thị trường tiền điện tử đã có một đợt tăng giá ấn tượng gần đây, chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng lên trên 66.000 đô...

Hãy chú ý! Dưới đây là lý do cho thấy Crypto Bull Run sắp diễn ra

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis cho rằng chúng ta đã bước vào giai đoạn thú vị nhất trong lịch sử tiền điện...

Dự đoán Bitcoin và Ethereum vào cuối năm 2024: Mục tiêu 100.000 USD và 10.000 USD

Bitcoin và Ethereum được dự đoán sẽ đạt mức cao 100.000 USD và 10.000 USD khi thị trường chuẩn bị đón nhận nhiều sự...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo