Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Tether: Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung duy nhất

Theo CEO của Tether – Paolo Ardoino, Bitcoin là duy nhất trong số hơn 14.000 loại tiền điện tử khác nhau vì đây là loại tiền duy nhất không tập trung.

Bitcoin là ví dụ duy nhất về một loại tiền tệ chỉ được cai trị bởi toán học mà về cơ bản không thể thay đổi,” CEO Tether tuyên bố. Ardoino tin rằng, ngoài Bitcoin, một số loại tiền điện tử có tính tập trung hơn một chút hoặc một số khác ít tập trung hơn một chút.

Với các loại tiền tệ khác, bạn sẽ thấy rằng có một nhóm nhà phát triển đến hàng tháng. Họ sắp tung ra một phiên bản phần mềm mới, họ thay đổi chính sách tiền tệ, lạm phát, giảm phát và họ liên tục thay đổi mọi thứ,” vị giám đốc điều hành lưu ý.

Bitcoin sẽ luôn có tổng cộng 21 triệu BTC và sẽ trải qua halving mỗi bốn năm cho đến khi toàn bộ 21 triệu Bitcoin được khai thác.

Paolo Ardoino tuyên bố: “Bitcoin mang lại sự chắc chắn. Nó giống như một chiếc đồng hồ tích tắc mãi mãi […] Khi nói đến khái niệm về các sản phẩm không thể ngăn cản hoặc phi tập trung – bởi vì mọi người đều sử dụng thuật ngữ ‘phi tập trung’ – chỉ có Bitcoin.”

Nguồn: Tether
Nguồn: Tether

Ardoino cho biết ông hoài nghi về ngành công nghiệp memecoin, một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ các meme hoặc xu hướng trên internet. Ông nói rằng “Tôi thích meme, nhưng không thích memecoin,” và nhấn mạnh rằng Bitcoin và memecoin “hoàn toàn ở hai phần đối lập nhau.”

Đọc thêm: Tether đầu tư 150 triệu USD vào công ty khai thác tiền điện tử Bitdeer

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo